HOT 5 game đố chữ học tiếng Anh hiệu quả trên Android và iOS

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi » JenTy «, 17/3/16.

 1. » JenTy «

  » JenTy « Thành Viên BQT

  Bài viết:
  1,593
  Đã được thích:
  277
  Điểm thành tích:
  170
  Cùng trau dồi vốn từ ngoại ngữ với những trò chơi đoán chữ thú vị dưới đây nhé
  [​IMG]
  Việc tiếp thu kiến thức giờ đây không chỉ theo cách thông thường học qua những quyển sách, mà bằng nhiều con đường khác nhau như việc học ngoại ngữ thông qua trò chơi như 5 tựa game dưới đây. Học mà chơi, chơi mà học. Nếu như biết cách khai thác đúng cách, chúng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ bạn khá nhiều trong quá trình học tập. Cùng Quản trị mạng khám phá thế giới trí tuệ trong từng trò chơi nhé.

  1. Game Wordament
  [​IMG]

  Được phát hành bởi hãng Microsotf, Wordament sẽ giúp bạn tăng kiến thức từ vựng tiếng Anh lên khá cao. Trong thời gian cho phép, người chơi sẽ phải nhanh tay tìm càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt. Game còn tích hợp chế độ so sánh điểm số, kết quả của bản thân với nhiều đối thủ khác thông qua kết nối email hay mạng xã hội. Liệu bạn có thể đánh bật được bao nhiêu đối thủ trên bảng xếp hạng?

  2. Trò chơi 4 Pics 1 Word
  [​IMG]

  Tựa game này cũng giống như một dạng của đuổi hình bắt chữ, nhưng khác khi hình ảnh xuất hiện là 4 và bạn sẽ phải tìm ra điểm tương đồng của chúng để có được từ yêu cầu. 4 Pics 1 Word khá sinh động với nhiều hình ảnh hấp dẫn, trí sáng tạo của bạn chơi cũng được thể hiện khá nhiều để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

  3. Game WordBrain
  [​IMG]

  Nội dung chính của trò chơi đó là bạn sẽ phải nối các chữ cái sao cho đúng nghĩa. Nối càng đúng thì kích thước bộ não sẽ tăng lên, đồng thời thử thách mới cũng sẽ xuất hiện với nhiều yêu cầu khó khăn hơn. Cùng luyện trí não với tựa game WordBrain nhé.

  4. Game Snap Attack
  [​IMG]

  Cùng nhà sản xuất với Wordament, Snap Attack mang đến tốc độ chơi khá nhanh đòi hỏi không chỉ kiến thức mà cần thao tác của bạn chơi. Trong 2, 5 phút chúng ta cố gắng kiếm càng nhiều điểm càng tốt. Mỗi một ký tự đều mang cho bạn số điểm khác nhau, với những ô đặc biệt thì điểm số sẽ tăng lên khá nhiều. Hãy thử xem liệu bạn có thể ghi điểm số cao nhất là bao nhiêu nhé.

  5. Game 7 little words
  [​IMG]

  Trò chơi cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là tựa game 7 little words khá thú vị. Trò chơi sẽ dưới dạng câu đố với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Mỗi câu đố bao gồm 7 từ gợi ý để tìm ra 7 từ tiếng Anh khác nhau. Với 20 nhóm ký tự có sẵn, người chơi sẽ phải tìm 7 từ hay cụm từ. Kiến thức trong trò chơi không đánh đố bạn quá nhiều, vì thế hãy cố gắng hoàn thành từng câu đố nhé.


  Chúc các bạn có nhiều thành công!

  Nguyễn Trang