AdwCleaner 5.0.1.3 Việt hóa - Tìm diệt phần mềm quảng cáo độc hại

Discussion in 'Anti-Virus' started by tieulong686888, Oct 11, 2015.

 1. tieulong686888

  tieulong686888

  Joined:
  Sep 9, 2015
  Messages:
  33
  Likes Received:
  29
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Male
  [​IMG]

  AdwCleaner là một chương trình miễn phí tìm kiếm và xóa sạch các phần mềm quảng cáo, thanh công cụ web, chương trình không mong muốn (PUP), và Hijacker trình duyệt từ máy tính của bạn.

  Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn không ít lần bạn không biết hoặc vô tình bấm nhầm vào chỗ nào đó, nhất là các trang download với các nút 'DOWNLOAD NOW' thật to. Vậy là nó tải về và cài đặt 1 phần mềm lạ hoắc, làm thay đổi trang chủ, tìm kiếm mặc định, thanh công cụ web của bạn. Nhất là LuckySearch.com, SweetIM toolbar, Ask.com, istartsurf.com, mystart.incredibar.com, seach.conduit.com, babylon search, linkzb.com...

  Ví dụ như bạn mở trang web mà thấy mặc định là LuckySearch.com thì coi như đã nhiễm độc, và nó còn khuyến mãi thêm cho máy bạn 1 số công cụ nhỏ luôn chạy nền, rất khó tắt và diệt trừ tận gốc.

  Không dễ để loại bỏ các phần mềm này, và gây không ít khó chịu cho bạn. Thì với AdwCleaner, bạn có thể xóa chúng sạch sẽ.

  Đã có phiên bản mới nhất AdwCleaner 5.0.1.3 (9/10/2015)
  Mình đã Việt hóa và up cho bạn nào cần. Rất nhẹ, tương thích tất cả Windows.

  [​IMG]

  Không cần cài đặt, chỉ cần bấm vào nó là chạy. Bấm 'Quét' để nó tìm pm độc hại. Sau khi quét xong bạn có thể bấm vào từng thẻ Dịch vụ, Thư mục, Tập tin... để xem chi tiết máy bạn bị nhiễm ra sao. Rồi bấm 'Xóa sạch' để nó dọn sạch pm và mã độc cho bạn. Cuối cùng restart máy lại là xong.

  [​IMG]
  Link tải: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
   
  hoaivu likes this.