Phần Mềm avast! Internet Security 2015 10.0.2208 Final incl Serial

Discussion in 'Avast' started by Jennifer Phạm, Nov 9, 2014.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Joined:
  Jan 12, 2011
  Messages:
  3,534
  Likes Received:
  688
  Trophy Points:
  203
  [​IMG]
  avast! Internet Security 2015 10.0.2208 Final incl Serial | 179.79 MB


  vn-times.com
  - (tóm tắt) avast! Internet Security từ lâu được người dùng biết đến như một trong những trình diệt virus tốt nhất. Phiên bản mới được nâng cấp bộ máy antivirus và antispyware, trang bị thêm cơ chế quét máy thông minh, chế độ dành cho game thủ, module theo dõi và cảnh báo những đối tượng có hành vi nguy hiểm.
  Ngoài ra, tốc độ quét máy của Avast! Antivirus cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước, còn khả năng phát hiện và tiêu diệt malware cũng mạnh mẽ hơn. Một điểm đặc biệt nữa là Avast! Antivirus đã có giao diện tiếng Việt cho người sử dụng.

  avast! Internet Security 2015 cung cấp chống virus đầy đủ, chống spyware, chống spam, tường lửa và bảo vệ, được bổ sung bằng avast mới! Công nghệ SafeZone. Nó tạo ra một Desktop ảo biệt lập, vô hình trước mọi kẻ tấn công có thể, nơi bạn có thể mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng một cách an toàn. avast! SafeZone mở ra một Desktop mới (sạch) để các chương trình khác không nhìn thấy những gì đang xảy ra - và không để lại dấu tích lịch sử khi tắt. Avast! đoạt giải thưởng và chứng nhận công cụ chống virus và lá chắn ngăn chặn các mối đeọa thậm chí trước đó chưa biết - để yên tâm khi bạn trò chuyện hoặc dành nhiều thời gian trên Facebook, Twitter, hoặc các trang web khác. Avast! với tường lửa âm thầm ngăn chặn tin tặc và hoặc họ cố gắng nhập vào máy tính trái phép, để giữ cho dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn.
  Được đánh giá rất tốt từ các phòng thí nghiệm độc lập. Được số điểm hàng đầu trong các thử nghiệm URL chặn phần mềm độc hại. Thông minh với tường lửa. Tác động hiệu quả nhỏ. Nhiều công cụ được thêm vào. Cập nhật phần mềm tự động. Đầy đủ tính năng xóa dữ liệu triệt để. Hệ thống điều khiển từ xa dễ sử dụng.

  Avast! là một gói ứng dụng nhằm mục đích để bảo vệ máy tính của bạn có thể bị nhiễm virus hoặc mối đe dọa phần mềm độc hại khác. Nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác, và kết hợp với các chương trình khác như tiện ích sao lưu dữ liệu, nó sẽ góp phần quan trọng làm giảm nguy cơ máy tính của bạn bị tấn công hoặc bị nhiễm virus, và do đó không còn có nguy cơ mất dữ liệu quan trọng hay tư nhân.

  Dựa trên ứng dụng từng đoạt được giải thưởng - avast! chứa tất cả các tính năng bạn mong đợi ở một chương trình chống virus hiện đại. Nó kết hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp có xác nhận của quá trình Checkmark của West Coast Labs, cũng như khả năng tự bảo vệ chống rootkit mạnh mẽ, nhưng bây giờ cung cấp quét nhanh hơn với những cải thiện với khả năng phát hiện cao. Nó chứa thời gian thực "Shields" để liên tục theo dõi email và kết nối internet và kiểm tra các tập tin trên máy tính của bạn bất cứ khi nào chúng được mở ra hoặc đóng lại.

  avast! Internet Security hiện nay cũng đi kèm với một giao diện người dùng hoàn toàn tân trang cho các chức năng quét dễ dàng hơn. avast! Sau khi cài đặt, Avast! chạy âm thầm trong nền để bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các hình thức của phần mềm độc hại được biết đến. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác - chỉ cần cài đặt và quên đi!

  Hai chức năng đặc biệt hữu ích trong avast! Internet Security là tính năng Hộp cát Tự động và Hỗ trợ Từ xa. Hộp cát Tự động cho phép avast! tự động đặt bất cứ chương trình nào đáng ngờ vào trong hộp cát, để nó không thể làm hại máy tính của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa những chương trình ngoại lệ khỏi ứng xử này từ thiết đặt chung.

  Vùng An toàn của avast! Internet Security 7 là một sự mở rộng hiệu quả của tính năng Hộp cát Tự động, nhưng thay vì cho phép bạn mở tập tin và chạy chương trình không biết, nó cho bạn một màn hình làm việc thay thế dùng với các giao dịch nhạy cảm như ngân hàng và mua sắm trực tuyến. Cũng như những phần còn lại của avast! Internet Security, nó thực sự dễ sử dụng - chỉ cần nhấp vào nút to Chuyển sang Vùng An toàn, Nếu muốn nhiều quyền kiểm soát hơn, bạn có thể tinh chỉnh dưới thiết đặt Chuyên gia Vùng An toàn.

  Sau cùng nhưng không kém phần quan trọng, tường lửa của avast! Internet Security tuyệt đối cần phải nói. Vì đối với nhiều người đây là một trong số các tính năng mong muốn nhất của avast! Internet Securit, bạn sẽ vui mừng khi nghe rằng nó đã được cập nhật cùng với phần lớn còn lại. Với 3 khu vực rủi ro khác nhau và 5 khu vực con cấu hình khác nhau, ngay cả những người dùng đòi hỏi nhất cũng sẽ có thể cấu hình được theo ý muốn.
  [​IMG]
  Year: 2014
  Medicine :Serial
  Operating System: Windows® XP | Vista | 7 | 8 & 8.1


  :down:


  http://www.solidfiles.com/d/b1ae15e0...2208-Final.rar

  https://anonfiles.com/file/a73a46e3b...dc53b08eea2430

  http://uptobox.com/1bvt7hgswxb2

  http://uppit.com/a2nsrpcrh4eh/avast-...2208-Final.rar

   
  Jimmy_kudo likes this.