Phần Mềm avast! Premier Antivirus 2015 10.0.2208 Final incl Serial

Thảo luận trong 'Avast' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 9/11/14.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  3,528
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  [​IMG]
  avast! Premier Antivirus 2015 10.0.2208 Final incl Serial | 179.00 MB
  vnt- Avast! Premier 2015 (Tóm lược) :
  Được đánh giá rất tốt từ các phòng thí nghiệm độc lập. Được số điểm hàng đầu trong các thử nghiệm URL chặn phần mềm độc hại . Thông minh với tường lửa. Tác động hiệu quả nhỏ . Nhiều công cụ được thêm vào. Cập nhật phần mềm tự động. Đầy đủ tính năng xóa dữ liệu triệt để . Hệ thống điều khiển từ xa dễ sử dụng .Avast Premier là một trình chống virus mà không cần giới thiệu. Avast là một chương trình bảo mật đa chức năng rất dễ sử dụng. Tất cả mọi thứ bạn cần để đảm bảo máy tính của bạn - Avast Premier cung cấp bảo vệ thời gian thực cho máy tính . Nó liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu của các định nghĩa virus để đảm bảo bảo vệ tối đa chống lại các mối đe dọa trực tuyến, bao gồm virus, spyware và rootkit. Năm kiểu quét có sẵn để xác nhận sự hiện diện trên máy tính của bạn và loại bỏ chúng. Ngoài ra, các cuộc tấn công bằng thư rác và lừa đảo được trung hoà bởi các đại lý chống thư rác.

  Các loại quét có sẵn, không chỉ cho virus, nhưng để tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất của máy tính . Đầu tiên là một tính năng cho phép bạn quét máy tính để xem nếu có các chương trình cần phải được cập nhật. Sau đó, các tính năng mới được bổ sung giúp phát hiện bất kỳ sự thiếu hụt về hiệu suất (mô-đun GrimeFighter), và quét mạng lưới nội bộ của bạn để phát hiện lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến Wi-Fi , thiết bị kết nối , hoặc router của bạn.

  Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn khi thực hiện quét, phiên bản 2015 của Avast Premier bao gồm các tính năng Smart Scan, kết hợp tất cả các công việc quét cần thiết vào một quét thống nhất.

  Avast Premier cũng cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Những công cụ chuyển đổi Avast Premier vào một chương trình đa chức năng thực sự vượt xa phần mềm chống virus cơ bản . Avast Premier cũng cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt : VPN Secure Line, VPN Service; SafeZone, một môi trường cho phép bạn duyệt an toàn và riêng tư trực tuyến để bạn có thể mua hàng hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến với rất ít rủi ro; Sandbox, trong đó cho phép bạn chạy các chương trình trên hệ điều hành bằng cách sử dụng một môi trường ảo; xử lý sự cố từ xa; một bức tường lửa; AccessAnywhere, để truy cập vào máy tính của bạn từ xa; một tính năng để tạo đĩa khôi phục; và một trình phá hủy các tập tin triệt để.

  Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh một số thiết lập cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình Avast Premier. Bạn cũng có thể truy cập số liệu thống kê cho thấy sử dụng cá nhân và chung chung.
  Một giao diện có thể truy cập và tăng hiệu suất
  Mặc dù có nhiều các tính năng, Avast Premier vẫn là một chương trình rất dễ tiếp cận và một giao diện truy cập cực kỳ dễ sử dụng.

  Đối với phiên bản năm 2015, Avast Premier duy trì giao diện tương tự như phiên bản tiền nhiệm của nó, cũng trải qua một cuộc đại tu hoàn toàn. Để làm cho chương trình dễ dàng hơn để sử dụng, phiên bản 2015 của Avast Premier cung cấp cho bạn với một hệ thống hỗ trợ hoàn toàn mới, ngoài việc trợ giúp trực tuyến được cập nhật thường xuyên.


  [​IMG]
  Có một số cải tiến quan trọng vào các tính năng bảo vệ của avast . Được tăng cường luồng thông tin cập nhật để phát hiện thời gian thực , một công nghệ mới DeepScreen giúp chương trình đưa ra quyết định thông minh hơn về các tập tin không rõ, hổ trợ từ đám mây mở rộng để quét một lần nữa trong việc phát hiện .
  [​IMG]


  :down:

  http://www.solidfiles.com/d/5b4ec529...2208-Final.rar

  http://uptobox.com/2ozumt5qy1m4

  http://uppit.com/pyyglro940ok/avast-...2208-Final.rar

  https://anonfiles.com/file/79d995606...dd2655eebdde8a