Bkav Home Plus 2011 Review

Thảo luận trong 'Bkav' bắt đầu bởi hoaivu, 15/10/11.

 1. hoaivu

  hoaivu

  Tham gia ngày:
  31/12/10
  Bài viết:
  826
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  43
  Đã là 6 tháng kể từ khi Bkav SE ra mắt phiên bản beta. Với sứ mệnh thay thế phiên bản Bkav Home đã quá quen thuộc với người sử dụng máy tính, Bkav SE đã làm những điều mà tưởng như không thể. Một phiên bản hoàn toàn miễn phí nhưng được trang bị những tính năng mạnh mẽ tưởng như chỉ ở phiên bản thương mại Bkav Pro mới có được.

  Trong một vài ngày qua, Website chính thức của Bkav đã đăng tải lên phần mềm Bkav Home Plus và rất có khả năng đây chính là phiên bản Bkav SE final. Sau đây tôi xin chia sẻ một số trải nghiệm sau khi trải nghiệm sơ qua phiên bản này.  [​IMG]
  Quá trình cài đặt Bkav Home Plus mất chưa tới 1 phút​


  Bkav Home Plus là phiên bản lột xác hoàn toàn so với Bkav Home, giao diện của Bkav SE thay đổi hoàn toàn với tông màu xanh lá cây, dãy menu tab được bố trí theo chiều dọc thay vì chiều ngang như phiên bản cũ.
  [​IMG]
  Giao diện chính của phần mềm​


  Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)…
  [​IMG]
  Giao diện Tùy chọn​


  Ngoài ra, Bkav Home Plus còn được tích hợp sẵn các công cụ tiện ích của Bkav như: Hiện file ẩn, dọn dẹp hệ thống, khôi phục file sao lưu, ... Giúp cho công việc của người sử dụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.


  [​IMG]
  Tùy chọn các công cụ được tích hợp sẵn trong Bkav Home Plus​
  Công nghệ điện toán đám mây không chỉ được trang bị trên phiên bản có phí Bkav Pro mà nó cũng được trang bị ngay trong phiên bản miễn phí này. Nhờ vậy, lượng mẫu nhận diện virus của Bkav Home Plus tăng lên gần tương đương với Bkav Pro.


  [​IMG]
  Quá trình kết nối đến điện toán đám mây trong lần đâu tiên thực hiện quét virus​

  Lưu ý, để sử dụng được hết tất cả những tính năng ưu việt có mặt trên Bkav Home Plus, người sử dụng phải thực hiện quá trình đăng kí để lấy Mã đăng kí. Quá trình này diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

  Sau khi đăng kí hoàn tất, bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ khách hàng sử dụng Bkav Home Plus của Bkav khi gặp sự cố để được hỗ trợ. Số điện thoại này được hiển thị ngay trên giao diện chính của phần mềm.

  Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn vẫn nên nâng cấp lên Bkav Pro để đạt hiệu quả cao nhất, toàn diện và lâu dài. Để nâng cấp, bạn cần có thẻ Bkav Pro (299.000 VNĐ/ 1 năm sử dụng) và quá trình nâng cấp có thể thực hiện ngay trên Bkav Home Plus.


  [​IMG]
  Giao diện chức năng Nâng cấp

  Download  Link MF bản cài offline đây


  (Nguồn forum.bkav.com.vn)


   
  Bão Đêm thích bài này.
 2. huyenthoai3010

  huyenthoai3010

  Tham gia ngày:
  13/3/12
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  bản cài offline đó có phiên bản mới hơn không? đỡ update :D