Bói Dáng Đi Của Nam Giới

Thảo luận trong 'Chém Gió' bắt đầu bởi ThaiTu2398, 19/5/17.

 1. ThaiTu2398

  ThaiTu2398

  Tham gia ngày:
  7/5/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo quan niệm của nhà tướng số, chân ở dưới cùng của cơ thể, nhưng nó nâng đỡ tất cả, làm cho ta có thể vững vàng trong cuộc sống. Vì vậy, xem tướng đi của đàn ông để biết một phần về tính cách , khó khăn, thuận lợi trong cuộc sống.

  Có những dáng đi cơ bản nào? Và dáng đi ấy thể hiện điều gì? Các độc giả hãy tham khảo và đưa ra ý kiến.
  Bài viết liên quan:
  Xem ngày cưới năm 2017
  Xem ngày nhập trạch theo tuổi
  1 – Tướng đi lắc đảo:

  Cách nhận biết: lắc đảo nghĩa là không có một kiểu đi cố định, lúc thì họ vung tay, khi thì cho tay vào túi quần, lúc ưỡn ngực, nhưng có lúc lại cúi người, rụt vai lại để đi.

  Tính cách: khi xem tướng đi của nam giới như thế này, ta đã thấy ngay họ là người thoải mái, ít khi câu nệ tiểu tiết. Luôn muốn thực hiện theo ý và cách suy nghĩ của bản thân, ít để ý, tiếp nhận ý kiến của mọi người. họ thích sự lặng lẽ thì hay đề cao trách nhiệm của mình, nếu có tranh cãi, họ mà đúng thì sẽ không nhường nhịn người khác.

  Ưu điểm: người có tướng đi này thường thông minh, có chí hướng, muốn tạo dựng sự nghiệp.


  2 – Đi kiểu chữ bát:

  Cách nhận biết: mũi bàn hướng ra ngoài, còn gót chân thì theo hướng chụm vào nhau. Người liên tục lắc sang hai bên, gây ra dáng điệu rất vội vàng, dù đó chỉ là đang đi bình thường.

  Tích cách: nhìn chung đây là một người bảo thủ, nên dù cuộc sống có xảy ra bất cứ vấn đề gì, thì họ vẫn chấp nhận, không thích thay đổi hành vi của mình.

  Công việc: họ thích một mình, nhưng họ thông minh, làm việc quy củ và không thích sự ồn ào.

  3 – Dáng đi thong thả:

  Nhận biết: đi bộ thong thả, không vội vàng, ít khi để ý tới những bước đi của chính mình, vừa đi vừa nghĩ tới một vấn đề khác.

  Tính cách: họ là những người đơn giản, nói nhiều, hào phóng, thích sự náo nhiệt. Nhưng họ thường bất cẩn và mau quên.


  4 – Dáng đứng với 1 chân thẳng và 1 chân trùng:

  Theo tướng số về cách xem tướng đi của nam giới, thì cảm giác đầu tiên khi tiếp xúc là sự khó gần. Những người này thường tự cao, và giỏi giấu cảm giác, hiếm khi để người khác thấy mình quá vui hoặc quá buồn, nhưng họ là người tư tưởng cá nhân rất cao.


  5 – Thế đứng ưỡn ngực, mắt chăm chút vẻ bề ngoài, hay thẳng:

  Nhìn vào dáng đứng, chúng ta đã biết đây là những người tự tin, chăm sóc vẻ bề ngoài, hay để ý tới suy nghĩ của mọi người về mình. Vì thế, họ luôn thể hiện hình ảnh điềm đạm và thành đạt ở trước hay đề cao vai trò


  Vì luôn thể hiện tác phong chuyên nghiệp, nên đã làm cho họ gặt hái được nhiều thành công, đường công danh luôn rộng mở.

  Nếu phụ nữ nào muốn lựa chọn ý chung nhân của mình qua cách xem tướng đi đàn ông, thì đây chính là người đàn ông mà mình đang kiếm tìm.

  Trong cuộc sống hiện thực, còn rất nhiều tướng đi, đứng khác nhau. Trên đây mình chỉ đưa tới các bạn những dáng phổ biến. Hy vọng, bài viết sẽ gửi tới các bạn những kinh nghiệm lý thú về xem dáng đi của đàn ông. Rất mong nhận được những phản hồi, đóng góp từ các bạn, để mình sẽ hoàn thiện hơn nữa cho bài viết!