Download Viber cho BlackBerry OS5 OS7: Gọi điện thoại miễn phí mãi mãi

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi itzonevu, 11/4/13.

 1. itzonevu

  itzonevu

  Bài viết:
  6,214
  Đã được thích:
  1,141
  Điểm thành tích:
  0
  Như đã hứa , Skype đối thủ Viber Media đã phát hành một ứng dụng cập nhật cho BlackBerry ( phiên bản 2.4, trong phiên bản beta ) – cuối cùng – cho phép người dùng có khả năng thực hiện các cuộc gọi điện thoại miễn phí cho những người khác.
  [​IMG]
  Có những hạn chế, tuy nhiên: các cuộc gọi miễn phí về công tác chỉ WiFi và 3G hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành , có thể nói là BlackBerry OS5 và OS7 – nhưng quyết định không OS6, hoặc ít nhất là không vào thời điểm này.
  [​IMG]
  Viber nói đây là “do hạn chế cố hữu” của hệ điều hành, quyền hạn của các thiết bị như 9650/9700/9780 BlackBerry Bold, BlackBerry Curve 9300/9330, BlackBerry Pearl 9100 và BlackBerry Torch 9800.
  Cũng không được hỗ trợ: BlackBerry 10 , mặc dù tôi nghe điều này có thể là trường hợp khi các ứng dụng cuối cùng được tung ra trong tương lai gần.
  Dù bằng cách nào, Viber trước đó đã tuyên bố rằng việc thêm hỗ trợ cho các cuộc gọi bằng giọng nói để ứng dụng BlackBerry của nó “đại diện cho một thách thức đáng kể kỹ thuật”.
  [​IMG]
  Nó cũng đáng chú ý là BlackBerry Messenger (BBM) đã được cập nhật gần đây cho các thiết bị chạy BlackBerry OS5 , thêm hỗ trợ cho các cuộc gọi thoại miễn phí qua kết nối WiFi, những tính năng khác.
  Nhưng Viber nói rằng sự khác biệt giữa từ BBM vì nó cho phép người dùng giao tiếp miễn phí, cho dù thông qua điện thoại hoặc tin nhắn văn bản, người sử dụng tất cả các Viber hỗ trợ các nền tảng khác như iOS và Android.
  Khởi động Israel cũng vừa tung ra một ứng dụng mới cho Windows Phone 8 hỗ trợ các cuộc gọi thoại miễn phí.
  Trong khi đó, Viber tự hào có hơn 175 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Công ty cho biết người sử dụng BlackBerry làm cho các chunk lớn thứ ba của cơ sở người dùng của nó, sau khi những người dùng điện thoại iOS và Android.
  Viber hiện đang nhìn thấy 15.000 kích hoạt trên BlackBerry mỗi ngày.
  [​IMG]
  Download Viber cho BlackBerry