MultiLink Hãy cảm thấy hạnh phúc nếu bạn mắt trái bạn nháy vào những khung giờ vàng (P1)

Thảo luận trong 'Vui Cười' bắt đầu bởi keolac789, 7/4/17.

 1. keolac789

  keolac789

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mấy hôm nay mắt trái của bạn thường xuyên bị giật và nháy liên tục, bạn cảm thấy bất an xen lẫn lo lắng vì không biết đây có phải lả một điềm báo từ cõi tâm linh hay không. Hãy đừng lo lắng gì hết bạn nhé, chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết mắt trái của bạn thường xuyên nháy hay giật liên tục vào khoảng thời gian nào, chúng tôi sẽ giải mã điềm báo nháy mắt vào khỏang thời gian đó giúp bạn. Còn nếu bạn thường xuyên bị giật mắt trái vào khung giờ vàng dưới đây thì xin chúc mừng bạn nhé, hãy mỉm cười thật tươi để đón chào hạnh phúc sắp đến bên bạn nhé!

  [​IMG]

  23h đến 1h: Bạn bè xa về

  Nháy mắt trái trong khoảng thời gian này báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về, có thể là bạn đi công tác trong nước về hoặc bạn lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

  3h đến 5h:Có người mang tài lợi đến

  Khi bạn nháy mắt vào thời điểm này có người mang tài lợi đến. Có thể bạn trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân gửi tiền cũng nên. Cũng có khi là có món tiền bất ngờ dành cho bạn. Dù sao cũng chúc mừng may mắn đến với bạn.

  5h đến 7h: Có quý nhân phù trợ

  giai ma giac mo thấy Dấu hiệu này có người âm thầm giúp đỡ bạn, sẽ có tin trong vài ngày. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Hãy mỉm cười thôi nào.

  [​IMG]

  9h đến 11h: Có người mời ăn

  Bạn hãy vui lên vì có người mời bạn đi ăn uống. Nếu đúng vào lúc bạn đang đói thì quá tuyệt với phải không? Hãy để bụng để hưởng thụ những món ngon ngay thôi.

  11h đến13h : Tin vui sắp tới

  Thời gian từ 11h-12 giờ mà bạn nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn có người đem tin vui về. Có thể công việc thuận lợi, tình duyên như ý chăng?. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nó đi nhé

  13h đến 15h: Có tin lành

  Xin chúc mừng bạn, bạn sắp có tin lành đến rồi đấy. Mỉm cười thôi bạn ơi.