HOT [Khuyến mãi 72 giờ] Avast Antivirus 2015 (1 Year License Key Free)

Discussion in 'Avast' started by Bão Đêm, Nov 30, 2014.

 1. Bão Đêm

  Bão Đêm

  Joined:
  Dec 12, 2011
  Messages:
  637
  Likes Received:
  157
  Trophy Points:
  43
  [​IMG]
  [​IMG] avast! antivirus chứa tất cả các tính năng bạn mong đợi ở một chương trình chống virus hiện đại. Nó kết hợp công nghệ chống phần mềm gián điệp cũng như chống rootkit mạnh mẽ với khả năng tự bảo vệ, hiện nay cung cấp chức năng quét nhanh hơn với khả năng phát hiện được cải thiện. Nó chứa "Shields" thời gian thực liên tục theo dõi email và kết nối internet và kiểm tra các tập tin trên máy tính của bạn bất cứ khi nào chúng được mở ra hay đóng lại.


  avast! antivirus cũng đi kèm với một giao diện người dùng dễ dàng sửa lại hoàn toàn để quét. avast! Antivirus cung cấp một số tính năng bổ sung, trong đó có một lá chắn và quá trình ảo hóa một mô-đun, trong khi avast!. Sau khi cài đặt, Avast! chạy âm thầm sau nền để bảo vệ máy tính của bạn chống lại mọi hình thức được biết đến phần mềm độc hại. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác - chỉ cần cài đặt và quên đi!

  Các tính năng mới phù hợp và phát hiện hiệu quả tăng lên. Quét 40 phần trăm nhanh hơn, tiết kiệm cả thời gian và tài nguyên máy tính. bảo vệ rootkit . Có một giao diện mới dễ điều chỉnh cài đặt, giúp đỡ một menu ngữ cảnh và đồ thị cho thấy hoạt động bảo vệ liên tục. Người dùng có thể đặt thời gian và điều kiện để quét Nhiều lá chắn ngăn chặn sự lây lan của phần mềm độc hại thông qua email bằng cách kiểm tra email vào và ra cho nội dung nghi ngờ, xác định các phần mềm độc hại - tìm ra hoạt động bất thường và nỗ lực sửa đổi hệ thống.
  [​IMG]

  Avast! Antivirus từ lâu được người dùng biết đến như một trong những trình diệt virus tốt nhất. Phiên bản mới lại được Hãng ALWIL Software nâng cấp bộ máy antivirus và antispyware, trang bị thêm cơ chế quét máy thông minh, chế độ dành cho game thủ, module theo dõi và cảnh báo những đối tượng có hành vi nguy hiểm. Hơn thế nữa, tốc độ quét máy của AV cũng được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước, còn khả năng phát hiện và tiêu diệt malware cũng mạnh mẽ hơn.

  .....và còn hàng tấn tính năng khác

  :down:

  Download Avast Antivirus 2015 Key Free

  How-To Activate Avast Antivirus Using Avast KeyOriginal Price: $34.99

  [​IMG]