HOT Khuyến mãi Bitdefender Antivirus Plus 2015 từ 3 & 6 tháng

Thảo luận trong 'BitDefender' bắt đầu bởi Bão Đêm, 25/8/14.

 1. Bão Đêm

  Bão Đêm

  Tham gia ngày:
  12/12/11
  Bài viết:
  637
  Đã được thích:
  157
  Điểm thành tích:
  43

  [​IMG]

  - Bitdefender Antivirus tiếp tục vẫn là một phần mềm bảo mật hàng đầu đã thực hiện để cải thiện theo thời gian bằng cách điều chỉnh để sử dụng máy tính của bạn và hiệu suất.

  Phiên bản mới nhất của Bitdefender tỏ bản sắc và mang lại kho vũ khí dự kiến cùng các thủ thuật bảo mật và tinh chỉnh khiến phiên bản 2015 để cạnh tranh nổi bật trong đám đông AV. Những tính năng như MyBitdefender trở lại để giải quyết các nhu cầu về bảo vệ cho đa thiết bị mà nhiều đối thủ khác chẳng hạn như Norton và AVG đã làm theo.

  Sau khi cài đặt, tiện ích cung cấp hai chế độ cấu hình: chế độ Autopilot chạy với các thiết lập mặc định và không làm gián đoạn hoạt động người dùng, trong khi chế độ Automatic Game phục vụ cho những người dùng muốn chơi trò chơi video và không phải lo lắng về bất kỳ sự can thiệp.

  Bitdefender Antivirus Plus tự hào có một giao diện hiện đại và rõ ràng, nơi bạn có một vài chế độ quét theo ý của bạn: chế độ Quick đi qua các khu vực quan trọng của ổ đĩa cứng , trong khi chế độ System giám sát về bất kỳ hoạt động đáng ngờ.

  Ngoài ra còn có khả năng lập kế hoạch một lần hoặc định kỳ quy trình quét, cũng như để xác định vị trí để tìm virus. Chế độ tùy chỉnh này cho phép bạn chọn phương pháp quét , chạy các nhiệm vụ ưu tiên thấp, thu nhỏ cửa sổ quét sang khu vực khay hệ thống, cũng như thiết lập một hành động trong trường hợp không có các mối đe dọa được tìm thấy.

  BitDefender Antivirus Plus 2015 cung cấp việc bảo vệ máy tính cơ bản cần thiết , bao gồm cả trang web .Tự động cập nhật hàng giờ các cơ sở dữ liệu chống virus cho phép bạn không phải lo lắng về sự an toàn máy tính .Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp bảo vệ dự phòng có thể để ngăn chặn sự xâm nhập của virus và phần mềm độc hại mới , có thể không được sự chú ý bởi các sản phẩm tương tự khácBitdefender Antivirus Plus 2015 cung cấp một loại đặc biệt bảo vệ với chế độ yên tĩnh Essential Silent Security : không có cửa sổ pop-up, không có thiết lập, không làm gián đoạn công việc máy tính của bạn .

  Bitdefender Antivirus bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp cố gắng đánh cắp nhận dạng. Ngoài ra, giải pháp bảo vệ tài khoản Twitter và Facebook từ các liên kết đến các trang web độc hại và các mối đe dọa riêng tư.

  * Ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp và thư rác
  * Nỗ lực ngăn chặn hành vi trộm cắp ID
  * Bộ lọc các liên kết bạn nhận được từ bạn bè Facebook và Twitter
  * Giữ trẻ em an toàn với sự kiểm soát của cha mẹ
  * Bức tường lửa để bảo vệ kết nối Internet của bạn

  Các thành phần chính của Bitdefender Antivirus Plus 2015:

  - Antivirus và antispyware
  - Phishing
  - SafeSearch
  - Quick Scan
  - Quản lý mạng gia đình của bạn
  - Mã hóa cuộc trò chuyện
  - Bảo vệ trong các mạng xã hội

  Các tính năng chính BitDefender Antivirus Plus:

  - Kiểm soát hoạt động virus - giám sát quá trình khởi động để phát hiện virus mới và chưa biết.
  - Mới! Chế độ phục hồi - Khởi động lại máy tính của bạn trong một môi trường đáng tin cậy, được sử dụng để làm sạch và khôi phục hệ thống.
  - Mới! Trình duyệt ảo- cô lập các trình duyệt web từ môi trường hệ điều hành Windows được cung cấp bởi Bitdefender ngăn chặn các mối đe dọa Internet.
  - Trình quét các phần dể bị tổn thương: kiểm tra máy tính của bạn bị mất hoặc phần mềm bảo mật đã lỗi thời, cũng như thiết lập hệ thống có khả năng gây nguy hiểm.
  - Mới! ''Autopilot'' - Cung cấp an ninh tối ưu mà không cần sự can thiệp của người dùng.
  - Mới! Bảo vệ mạng xã hội - bộ lọc links, mà bạn nhận được từ bạn bè tại Facebook , Twitter và kiểm soát các cài đặt bảo mật của bạn ..
  - Cải tiến! Tìm Kiếm An Toàn - cảnh báo về các trang web nguy hiểm trong các kết quả tìm kiếm của Google và Bing
  - Lọc dữ liệu cá nhân - có thể ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm từ máy tính của bạn.
  - Phishing - bảo vệ từ trộm cắp dữ liệu thẻ tín dụng, ngăn chặn các trang web lừa đảo.
  - Mã hóa cuộc trò chuyện : giữ cuộc trò chuyện riêng tư trong Yahoo! Messenger.
  - Mới! Quản lý quét - quét hệ thống trong chế độ chờ , khi tài nguyên giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định, do đó tránh các tác động về hiệu năng hệ thống


  Bitdefender Antivirus Plus 2015 (100% discount) khuyễn mãi 24 giờ
  cho 3 tháng

  http://sharewareonsale.com/s/bitdefe...A3w2eC2TgCA.99


  Bitdefender Antivirus Plus 2015 cho 6 tháng
  Không biết bao giờ chương trình kết thúc  HERE