HOT Khuyến mãi Bitdefender Internet Security 2015 for 9 months

Thảo luận trong 'BitDefender' bắt đầu bởi Bão Đêm, 20/8/14.

 1. Bão Đêm

  Bão Đêm

  Bài viết:
  638
  Đã được thích:
  160
  Điểm thành tích:
  43
  [​IMG]  Bitdefender Internet Security 2015 là phần mềm bảo mật chủ đạo của công ty, cung cấp chống virus, tường lửa, bảo vệ trình duyệt, kiểm soát của cha mẹ, chống thư rác, quản lý mật khẩu và nhiều hơn nữa.
  Có rất nhiều tính năng để khám phá, nhưng một giao diện cải cách có nghĩa là các nhiệm vụ phổ biến nhất (Quick Scan, Update, Safepay, Optimize) đang có sẵn với một nhấp chuột duy nhất, trong khi các nhóm lớn hơn của các chức năng có thể truy cập thông qua ba Tiles chính (Protection, Privacy, Tools).. Ngay cả người dùng lần đầu sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần.
  Tập trung vào tính dễ sử dụng tiếp tục ở những nơi khác. Ví bây giờ Bitdefender có thể tự động điền vào các biểu mẫu web với tên người dùng, mật khẩu, ngay cả chi tiết thẻ tín dụng, thường cho phép bạn thanh toán trực tuyến trong một bước duy nhất. Và Vulnerability Scanner của Bitdefender không chỉ tìm thấy các bản vá lỗi thiếu trên máy tính của bạn, nó cũng cung cấp liên kết để giúp bạn tải về và cài đặt chúng.

  Một tính năng Activity Profiles mới , bạn sẻ thấy một bộ tự động tối ưu hóa hệ thống cho các tình huống khác nhau. Chơi một trò chơi và BitDefender kích hoạt Game Profile, vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết và để tăng tốc độ máy tính của bạn khi chơi Game . Movie Profile trong khi bạn đang xem một bộ phim, tối ưu hóa các thiết lập và nâng cao hiệu ứng hình ảnh. Và nếu pin của bạn đang ở mức thấp , Battery Mode Profile tối ưu hóa thiết lập Internet Security và Windows để tiết kiệm năng lượng.

  Nếu bạn vẫn lo lắng về hiệu suất, phần Tuneup (Tools> Tuneup) cung cấp sáu mô-đun mới để giúp: Boot Optimizer, PC Clean-Up, Disk Defragmenter, Registry Cleaner, Registry Recovery và Duplicate Finder - Hoặc, nếu khám phá tất cả những âm thanh quá phức tạp, One-Click Optimizer sẽ dọn dẹp sạch máy tính của bạn tất cả theo cách riêng của nó.

  Có những cải tiến nhỏ rải rác như : báo cáo tốt hơn, tăng cường kiểm soát, và một Desktop Widget có khả năng nhiều hơn, trong khi các bộ lọc thư rác hiện nay là hoàn toàn dựa trên đám mây, cải thiện độ chính xác và làm cho nó đáp ứng tốt hơn các mối đe dọa mới nhất.

  Sức mạnh thực sự của Bitdefender đến trong việc bảo vệ mà nó cung cấp, mặc dù các phòng thử nghiệm độc lập thường cung cấp cho nó đánh dấu rất cao, và khi tôi viết, AV-Comparatives trong tháng năm 2014 Kiểm tra "Real-World Protection đã tìm thấy Bitdefender chặn 100% các mối đe dọa. Chỉ Panda, trong số 21 ''thí sinh'' khác, có thể phù hợp.

  [​IMG]


  Platforms: Windows 7 (32 bit), Windows 7 (64 bit), Windows 8, Windows Server, Windows Vista (32 bit), Windows Vista (64 bit), Windows XP
  [​IMG]


  Key bản quyền sau đó sẽ được gửi tới email của bạn. Nếu e-mail giấy phép không đến trong vòng 30 phút sau khi bạn gửi thông tin của bạn, hãy kiểm tra thư rác . Hãy ghi nhớ rằng bạn chỉ có 30 ngày để kích hoạt giấy phép của chương trình khuyên mãi này của bạn.

  :down:

  Bitdefender Internet Security 2015 for 9 months

  http://www.bitdefender.de/media/html/pcwelt2015/

  German IP không cần thiết [​IMG]
   
 2. tranhdonghohn10

  tranhdonghohn10

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng... tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.


  Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã. Tất cả tạo nên bức tranh Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.


  Tranh Sơn thủy hữu tình là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.


  [​IMG]  Bức tranh thêu Sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng... tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.  [​IMG]


  Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. TRANH TREO TƯỜNG SƠN THỦY HỮU TÌNH có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.


  [​IMG]


  TranhSơn thủy hữu tình thích hợp được treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh nên chú ý thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được để hướng nước chảy ra ngoài với ý nghĩa thoát tài lộc ra ngoài.


  [​IMG]

  TƯỜNG XINH cung cấp các sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ TRANH TREO TƯỜNG KỆ GỖ TRANG TRÍ KHUNG ẢNH ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG