HOT [Khuyến mãi] Kaspersky Internet Security 2015, cho khách hàng Barclays Online Banking

Thảo luận trong 'Kaspersky' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 24/11/14.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Bài viết:
  3,507
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  [​IMG]
  - Kaspersky Internet Security cung cấp bảo vệ máy tính toàn diện chống lại các mối đe dọa đã biết và mới, các cuộc tấn công mạng và lừa đảo, và tất cả thư rác. Chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn trong Kaspersky Internet Security cung cấp bảo vệ toàn diện.Kaspersky Internet Security (thường gọi tắt là KIS) là một bộ bảo mật mạng Internet phát triển bởi phòng thí nghiệm Kaspersky và được thiết kế cho các máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows. Nó hỗ trợ phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại, cũng như chống lại thư rác, tin tặc, tấn công lừa đảo và rò rỉ dữ liệu.Kaspersky Internet Security bao gồm tất cả các thành phần của Kaspersky Anti-Virus, và một số chức năng khác. Chức năng của bộ ứng dụng này là bảo vệ trong thời gian thực, phát hiện và gỡ bỏ virus máy tính, trojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và trình theo dõi bàn phím, phát hiện và gỡ bỏ rootkit. KIS cũng bao gồm một tường lửa cá nhân, phần quản lý cho cha mẹ, bảo vệ chống thư rác và lừa đảo trực tuyến.. Thêm vào đó, nó còn có chức năng tự động cập nhật và công cụ để tạo đĩa cứu hộ, và chức năng tự bảo vệ để tránh trường hợp nó bị tắt bởi các phần mềm độc hại.

  Theo phòng thí nghiệm của Anti-Malware Test, Kaspersky Internet Security có giải pháp bảo vệ theo thời gian thực và tự phòng vệ tốt nhất dựa trên kiểm nghiệm . Nó được biết đến với khả năng phát hiện cao , phần lớn do thời gian phản hồi nhanh . Ngoài ra, theo Matousec Transparent Security, một công ty nghiêng về kiểm tra tường lửa, Kaspersky Internet Security là một trong những bộ bảo mật Internet tốt nhất .Kaspersky Internet Security đã giành được rất nhiều giải thưởng của các tạp chí công nghệ thông tin, như PC Authority, PC World, PC Professional, PC Pro, Computer Shopper và Computerbild. Nó cũng giành được nhiều giải thưởng của các trang phần mềm như CNET và Softpedia.

  Trong các thử nghiệm thực tế của AV-Test, Kaspersky Internet Security-Multi-2015 thành công chặn tất cả 31 URL độc hại. Trong kiểm tra “malware zoo” , trong đó đánh giá khả năng của phần mềm để xác định và ngăn chặn phần mềm độc hại được biết đến rộng rãi phát hiện trong tháng trước, Kaspersky phát hiện và ngăn chặn thành công 12.608 mẫu của 12.618. Phần mềm này cũng có một số điểm hoàn hảo để phân biệt giữa các mối đe dọa và không đe dọa. Hiệu suất - thông minh , các bộ tương tự như các phần mềm năm 2014, đó là một trong những chương trình nhẹ nhất trong thời gian gần đây .

  Kaspersky đã tân trang lại giao diện. Các nút Scan sẽ đưa bạn đến một menu chi tiết hơn nơi bạn có thể chạy để quét đầy đủ, quét nhanh chóng , quét tùy chỉnh , quét ổ đĩa di động của bạn, hoặc thiết lập một lịch trình quét.

  Công cụ bổ sung, truy cập thông qua một liên kết ở góc dưới bên phải của cửa sổ, bao gồm “Browser Configuration", một trình thuật sĩ giúp bạn tối ưu hóa cài đặt trình duyệt web; "Privacy Cleaner" xóa các lệnh gần đây và các tập tin được truy câp; và “Cloud Protection,” để kết nối bạn với Kaspersky Security Network và cung cấp "phản ứng tức thời các mối đe dọa mới."
  [​IMG]

  Kaspersky luôn luôn làm một công việc tuyệt vời với menu cài đặt của nó, bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào liên kết Settings ở góc dưới bên trái của cửa sổ chính. Nó được tổ chức thành năm loại (General, Protection Center, Performance, Scan và Additional),, và các tính năng điều khiển cảm ứng thân thiện và giải thích dễ hiểu, ngay cả trong các thiết lập màn hình cao cấp hơn.

  Kaspersky Internet Security-Multi-2015 bảo vệ và hiệu suất tuyệt vời, và giao diện của năm 2015 bóng bảy hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó mà không mất khả năng sử dụng.
  Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa Internet
  Bảo vệ Internet – bảo vệ dữ liệu và tiền bạc của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, mua hàng trên mạng hoặc duyệt web
  Bảo vệ danh tính – thông qua các công nghệ Bàn phím ảo và Bàn phím bảo mật của Kaspersky
  Bảo vệ chống lừa đảo – ngăn không cho tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn
  Tính năng Kiểm soát Nâng cao của Cha mẹ – giúp bạn giữ an toàn cho con cái khi chúng lên mạng
  Kaspersky Internet Security 2015 cung cấp tất cả các khả năng bảo vệ có trong Kaspersky Anti-Virus 2015… cộng thêm nhiều công nghệ ưu việt giúp bảo vệ trước các mối đe dọa tinh vi trên Internet.Và còn nhiều hơn nữa.....

  Yêu cầu hệ thống:


  - Microsoft Windows XP Home Edition Home Edition SP3 or higher
  - Microsoft Windows XP Professional Professional SP3 or higher
  - Microsoft Windows XP Professional x64 Edition SP2 or higher
  - Microsoft Windows Vista Home Basic / Home Premium / Business / Enterprise / Ultimate (x32 and x64) SP1 or higher
  - Microsoft Windows 7 Starter (x32) SP1 or higher
  - Microsoft Windows 7 Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate (x32 and x64) SP1 or higher
  - Microsoft Windows 7 Ultimate (32-bit/64-bit)
  - Microsoft Windows 8
  - Windows 8/Windows 8 Pro/Windows 8 Enterprise (x32 and x64)
  - Microsoft Windows 8.1
  - Windows 8.1 / Windows 8.1 Pro / Windows 8.1 Enterprise / Windows 8.1 update (x32 and x64**)
  Home Page :http://www.kaspersky.com
  :down:

  SOURCE


  Có 3 Kaspersky Internet Security 2015 miễn phí - cung cấp sẵn cho khách hàng của Ngân hàng Barclays trực tuyến:- Kaspersky Internet Security 2015 for your PC (3 user licences)
  - Kaspersky Internet Multi-Device Security 2015 for your Android mobile/tablet (single user licence)
  - Kaspersky Internet Security for Mac (single user licence)


  Nếu bạn chưa có đăng ký nhấp vào Register
   
 2. hungops

  hungops

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Làm như thế nào vậy bạn.
   
  LQK_TN thích bài này.