HOT Khuyến mãi phần mềm Norman Security Suite for free

Thảo luận trong 'NOD32' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 14/8/14.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  3,527
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  [​IMG]


  - Norman Security Suite giải pháp bảo mật với tính năng được đóng gói, trong đó bao gồm nhiều mô-đun để ngăn chặn phần mềm độc hại và giữ cho máy tính của bạn hoạt động ở tốc độ cao.
  Nó đi kèm với trình chống virus và thành phần spyware , cũng như với tường lửa hiệu quả và công cụ bảo mật chuyên dụng.

  Do các mô-đun chống thư rác và sự bảo vệ chống xâm nhập của nó, bạn có thể yên tâm rằng không có dữ liệu trái phép có thể truy cập vào máy tính của bạn.

  Ngoài ra, có thể giúp cha mẹ bảo vệ hoạt động của con cái mình trên Internet thông qua phần kiểm soát của cha mẹ .

  Norman Security Suite cung cấp bảo vệ chống virus, một bảo vệ chống xâm nhập, tường lửa, kiểm soát của cha mẹ, các bộ lọc chống thư rác và công cụ bảo mật cho máy tính Windows.

  Norman Security Suite bao gồm một loạt các công cụ bảo vệ internet. Nó cũng cung cấp nhiều lựa chọn các tùy chọn cấu hình, tùy chọn tinh chỉnh tốt cho người dùng cao cấp. Trang chủ cung cấp một cái nhìn tổng quan dễ hiểu những điều cơ bản như số lượng các mục trong kiểm dịch, tỷ lệ mắc ngăn chận bởi tường lửa, số lượng thư rác chiếm dụng và bao nhiêu yếu tố cho sự điều khiển của cha mẹ đã bị chặn. Tất cả các module bảo vệ bao gồm báo cáo , do đó bạn có thể xem chi tiết về những gì các phần mềm đã bị xóa hoặc bị chặn. Phần mềm này cũng bảo vệ chống xâm nhập và các công cụ bảo vệ sự riêng tư để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị truy cập hoặc vô tình chia sẻ trực tuyến.

  Trong đó phong cách giao diện và triển khai rất khác nhau, tất cả các phần mềm bảo mật có mục đích cốt lõi như nhau. Chúng được thiết kế để giữ cho máy tính của bạn, dữ liệu của bạn, và sự an toàn riêng tư từ tất cả các loại tấn công. Cung cấp vô số các thiết lập cấu hình, do đó bạn có thể điều chỉnh bảo vệ cho riêng bạn.

  Phần mềm dễ sử dụng này sẽ bảo vệ bạn khỏi những nội dung không phù hợp, rootkit và các hoạt động thù địch khác, cho dù bạn đang sử dụng ngân hàng trực tuyến, chat, gửi email, chơi trò chơi hoặc chỉ lướt net.
  [​IMG]  - Dễ sử dụng an ninh cho ngôi nhà của bạn
  - Bảo vệ bạn chống lại virus, phần mềm gián điệp, trojan và các phần mềm độc hại liên tục
  - Sử dụng bộ nhớ thấp và CPU load cho hiệu năng được cải thiện
  - Giúp bảo vệ thông tin cá nhân
  - Một gói phần mềm bảo vệ hoàn toàn cho Anti-virus, Anti-Spyware, Antispam, Firewall, Parental Control and Antipharming  http://www.norman.com/de/home_and_small_...upport/oem

  Code: