Khuyến mãi phần mềm Panda Antivirus Pro 2015

Thảo luận trong 'Panda Security' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 6/10/14.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  3,528
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  [​IMG]
  vn-times.com - Thế giới trực tuyến của bạn .

  • Antivirus / Firewall
  • Multimedia / Gaming mode
  • Home Network Manager
  • Panda Safe Browser (Sandboxing)
  • Tương thích với Windows 8
  Panda Antivirus Pro cung cấp các biện pháp an ninh bổ sung để bảo vệ dữ liệu nhận dạng và đảm bảo một môi trường đáng tin cậy cho các hoạt động trực tuyến , Antivirus Pro cung cấp bảo vệ cơ bản chống lại hacker, virus, sâu, Trojan, lừa đảo, rookit tấn công và những vấn đề khác.
  Nó cũng có khả năng giám sát email và file đính kèm, tập tin gửi qua dịch vụ tin nhắn tức thời, cùng với các trang web. Cài đặt nhanh chóng và giao diện đầy màu sắc Thiết lập của Panda là một công việc nhanh chóng và dễ dàng, vì chỉ có cấu hình cơ bản là cần thiết;

  Panda Antivirus Pro trình bày trong một giao diện đầy màu sắc thông qua giao diện người dùng Metro giống giao diện của Windows 8 - Cửa sổ chính cho thấy tình trạng an ninh hiện tại, tổng số tập tin quét và ngăn chặn các mối đe dọa, trong khi cung cấp truy cập vào : Scanner, Reports, Services, Quarantine, Antivirus và firewall..
  Nhiều chế độ và cấu hình quét

  Chế độ Quick chỉ quét các phần quan trọng của hệ thống chẳng hạn như bộ nhớ, quá trình hoạt động và các tập tin cookie, đánh giá đầy đủ toàn bộ đĩa cứng theo chiều sâu, trong khi tùy chỉnh cho phép người dùng tự do lựa chọn các lĩnh vực chính xác để quét các tập tin bị nhiễm bệnh. Công việc quét có thể được sắp xếp.

  Panda Antivirus Pro có một giao diện đẹp đã được thiết kế lại từ lần sau cùng. Với phong cách dễ-dùng, giao diện này dùng thẻ để cho bạn truy cập đến nhiều khu vực khác nhau của chương trình, như là cấu hình tuỳ chọn, thực hiện quét hệ thống, xem báo cáo và kiểm soát thành phần cách ly. Panda Antivirus Pro bảo vệ máy tính bạn không chỉ khỏi virut mà cả với phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkit, hacker và đánh cắp nhân dạng.


  [​IMG]

  Khi được kiểm nghiệm với các kiểu tấn công virut tiêu chuẩn, Panda Antivirus Pro chặn đứng tập tin bị nhiễm ngay lập tức mà không gây ảnh hưởng lớn đến công việc. Chúng tôi đặc biệt thích việc Panda Antivirus Pro không lấp hết màn hình với các cảnh báo không cần thiết mọi lúc.

  Panda Antivirus Pro là một ứng dụng chống virut giản dị, hiệu quả và thân thiện người dùng; nó bảo vệ hệ thống của bạn mà không làm hỏng trải nghiệm Windows và lướt web.

  New
  Panda Antivirus Pro 2015
  :down:

  Download FREE


  Trang khuyến mãi

  http://promo.pandasecurity.com/softonicgift/en/