Phần Mềm McAfee Antivirus Plus 2014 - free 1 Year Subscription

Thảo luận trong 'McAfee' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 15/5/14.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  3,526
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  [​IMG]
  - McAfee là một trong những tên tuổi lớn nhất trong phần mềm chống virus . McAfee AntiVirus Plus bảo vệ chống lại virus, sâu, phần mềm gián điệp , trojan và rootkit . Nó cũng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công từ tin tặc , lừa đảo phishing , dialers, phần mềm quảng cáo và các kịch bản độc hại. Nó là một trong các ứng dụng phần mềm chống virus bao gồm một tường lửa hai chiều . McAfee AntiVirus Plus được trang bị để bảo vệ máy tính của bạn từ các mối đe dọa bất kể họ từ đâu đến , bao gồm cả các mối đe dọa mạng , lừa đảo trực tuyến , các trang web độc hại, nguy hiểm và các tập tin chia sẻ tải về thông qua email hoặc IM .

  McAfee AntiVirus Plus rất dễ dàng để cài đặt và thiết lập. Nó tìm và loại bỏ các mối đe dọa như nó tự cài đặt . Chủ động phát hiện - điều này đảm bảo một tốc độ cài đặt mà không bị chặn bởi phần mềm độc hại đã có trên máy tính của bạn . Quét lịch trình và các thiết lập tinh chỉnh trong McAfee AntiVirus Plus nên không gặp khó khăn đối với hầu hết người sử dụng. Tất cả các yếu tố của phần mềm có thể dễ dàng truy cập từ giao diện điều khiển chính . McAfee AntiVirus Plus không yêu cầu bảo trì thường xuyên , nhưng được thiết lập để bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực , khi bạn truy cập các tập tin hoặc duyệt trực tuyến . Có một số cảnh báo popup, nhưng bạn có thể tắt các thông báo không cần thiết .

  SiteAdvisor , một plugin trình quét liên kết, cung cấp xếp hạng bảo mật trên các trang web cá nhân để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến . SiteAdvisor tạo ra sự dễ dàng hơn để mua sắm , tải về và lướt web một cách an toàn . Các tiện ích bao gồm một thanh công cụ cho thấy tình trạng an ninh của trang web bạn đang ở trên đó và cho thêm biểu tượng đánh giá an ninh cho mỗi kết quả từ tìm kiếm .

  McAfee AntiVirus Plus không có vấn đề giữ cho tự cập nhật. Phần mềm bảo mật và diệt virus có khả năng tự động cập nhật , cung cấp thông tin cập nhật McAfee thường xuyên, đủ cho các mối đe dọa mới nhất. McAfee chờ đợi một thời gian thuận lợi để chạy một bản cập nhật , vì vậy hiệu suất của bạn không bị ảnh hưởng .

  [​IMG]
  McAfee cung cấp một số tài nguyên để được giúp đỡ thêm , cũng như các cửa hàng để được hỗ trợ cá nhân. Trung tâm trực tuyến hổ trợ phần mềm chống virus của họ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng và phần Câu hỏi thường gặp .

  Bạn có thể nhận được nhiều hơn với sự giúp đỡ cá nhân qua chat trực tuyến , email hoặc điện thoại . Hoặc bạn có thể nhìn vào các diễn đàn người sử dụng sản phẩm cụ thể . Một công cụ tự giúp đỡ độc đáo mà tất cả người dùng có thể tận dụng là McAfee Virtual Technician . Tiện ích tải về này là một chương trình đơn giản , cài đặt ......
  Supported Operating Systems

  • Windows XP (32-bit) with Service Pack 2 (SP2) or higher
  • Windows Vista (32-bit and 64-bit)
  • Windows 7 and 8


  Bạn hãy làm theo các bước sau để nhận được miễn phí một năm của McAfee Antivirus Plus 2014:

  Truy cập vào Product Page


  Click vào “Buy Now” hiện ở cột McAfee Antivirus Plus.


  Áp dụng Promotion Code : 2Y3DD584AY6C4F0C

  [​IMG]


  Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc tạo một tài khoản mới.
  Hoàn tất quá trình thanh toán. Bạn cần phải nhập thanh toán và thẻ tín dụng thông tin của bạn để xác minh.


  [​IMG]


  Khi bạn nhập đúng Promotion Code - Tổng số tiến sẻ là Zero
  Product Page


   
  Admin and Thanh Nhiên like this.