Nhận miễn phí bản quyền phần mềm ESET NOD32 Antivirus 5

Discussion in 'NOD32' started by admin, Jun 6, 2012.

 1. admin

  admin Khách

  Các mối nguy hiểm từ Internet đang tiến hóa một cách nhanh chóng. Để đối mặt với các mối nguy hiểm này các bạn cần phải tìm ra một giải pháp bảo mật đáng tin cậy và ESET NOD32 Antivirus 5 là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn. ESET NOD32 Antivirus 5 là một trong những giải pháp bảo mật hiệu quả nhất hiện nay giúp bảo vệ chống lại sự gia tăng đáng kể về số lượng các mối nguy hiểm trên Internet và email.
  [​IMG]
  ESET NOD32 Antivirus 5 tiêu hao tài nguyên rất ít, thông thường chỉ sử dụng khoảng 60 MB bộ nhớ và hỗ trợ tính năng battery mode (chế độ khi sử dụng pin).

  • Tốc độ – ESET NOD32 Antivirus 5 xử lý nhanh chóng và mượt mà trong nền hệ thống do đó bạn thậm chí sẽ không thể nhận ra nó đang hoạt động.
  • Bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm chưa từng được biết đến – Công nghệ ThreatSense® thông minh của ESET cung cấp đa lớp bảo vệ với khả năng nhận dạng chính xác các mối nguy hiểm thậm chí chưa từng được biết đến.
  • Dễ sử dụng – Giao diện người dùng nhỏ gọn và trực quan của ESET NOD32 Antivirus 5 giúp bạn dễ dàng sử dụng giải pháp bảo mật này hơn.
  ESET đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm ESET NOD32 Antivirus 5 có trị giá $39.99/PC/năm.
  Để nhận miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm ESET NOD32 Antivirus 5 chính hãng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của afublog.com dưới đây:
  - Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa dưới đây:
  [​IMG]
  - Sau khi gửi đăng ký thành công, thông tin Key ESET NOD32 Antivirus 5 FULL bản quyền chĩnh hãng miễn phí được gửi đến cho bạn.
  Download và cài đặt phần mềm ESET NOD32 Antivirus 5 với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.
  (Theo afublog.com)