Norton 360 Premier Edition 2013 v20.2.1.22 + BabelPatcher's Trial Reset Tool v1.1.5

Thảo luận trong 'NOD32' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 28/1/13.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  3,527
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  [h=2][/h]
  [​IMG]

  Bảo vệ nguyên tắc cơ bản của chúng tôi với 25 GB lưu trữ trực tuyến
  cùng với Norton 360 Premier Edition.

  - Siêu dễ dàng để sử dụng và công cụ bảo vệ dự phòng cho tất cả mọi thứ quan trọng của bạn
  - Cung cấp bảo vệ chủ động, do đó, bạn có thể làm những gì bạn muốn trực tuyến, bạn biết bạn đã được bảo vệ.
  - Phát hiện cực kỳ nhanh chóng , nangwn chặn hầu hết các mối đe dọa trước khi nó có thể tiếp cận máy tính của bạn.
  - Bao gồm 25 GB lưu trữ trực tuyến


  - Norton 360 cung cấp ''tất cả-trong-một'' những biện pháp bảo vệ bạn, gia đình , máy tính và thông tin của bạn an toàn. Giải pháp toàn diện kết hợp đã được chứng minh của Symantec, ngành công nghiệp an ninh hàng đầu và tinh chỉnh máy tính với công nghệ sao lưu dự phòng tự động mới và các tính năng chống giả mạo . Norton 360 ™ cung cấp hiệu suất đã được chứng minh, cung cấp toàn diện nhanh nhất và nhẹ nhất hiện nay trong những giải pháp để bảo vệ máy tính của bạn và tất cả các hoạt động trực tuyến . Bảo vệ chống lại virus, sâu, hacker, và botnet, biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến, bảo vệ các tập tin quan trọng, và giữ cho máy tính của bạn tinh chỉnh và chạy ở hiệu suất cao nhất . Hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, Norton 360 hoạt động lặng lẽ trong nền, với hầu như không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, để cung cấp bảo vệ toàn diện cho việc chăm sóc tất cả mọi thứ cho người dùng máy tính về.  Việc nâng cấp mới nhất của Norton 360 cung cấp:
  * Bảo vệ của chúng tôi luôn luôn tốt nhất và hiệu suất
  * Cải thiện an toàn sao lưu cục bộ hoặc trực tuyến
  * Loại bỏ các mối đe dọa và virus được xếp hạng

  Norton Protection System: Cung cấp bảo mật hàng đầu ngành công nghiệp với bốn lớp độc đáo bảo vệ mạnh mẽ để chủ động ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến trước khi nó có thể lây nhiễm máy tính của bạn.Norton quản lý căn bản trên điện toán đám mây để bạn có thể tải về, cài đặt, chuyển nhượng, cập nhật hoặc làm mới các sản phẩm Norton từ bất cứ nơi nào phải qua internet.

  Norton Identity Safe: bảo vệ ,ghi nhớ, và tự động nhập vào tên người sử dụng trên trang web và mật khẩu của bạn để ngăn chặn tội phạm mạng đánh cắp thông tin khi bạn gõ. Bao gồm một phiên bản trực tuyến, vì vậy bạn có thể chia sẻ đăng nhập giữa các máy tính được bổ sung bảo vệ của sản phẩm Norton 2012

  Parental Controls Management: Cho phép bạn theo dõi các hoạt động trực tuyến của trẻ em thông qua công cụ từng đoạt giải thưởng Norton Online Family, vì vậy có thể giúp bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm trực tuyến.

  Download Insight :
  Bảo vệ chống lại các ứng dụng nguy hiểm bằng cách thông báo cho bạn nếu nó có thể gây tổn hại cho sức khỏe và sự ổn định máy tính trước khi bạn cài đặt chúngNorton Recovery Tools : Công cụ phục hồi giúp loại bỏ các mối đe dọa có thể ẩn sâu trong máy tính.

  Cung cấp phát hiện mối đe dọa chưa từng thấy và chưa từng có - Thêm một lớp bảo vệ bổ sung để phát hiện virus, trojan, spyware, và các mối đe dọa khác. Dịch vụ công nghệ Norton danh tiếng với các thuộc tính khác nhau của các tập tin và ứng dụng trong thời gian thực để xác định xem nó có an toàn hay không.·

  Cảnh báo bạn tải về nguy hiểm - Chủ động bảo vệ bạn bằng cách phân tích mới được tải về các tập tin và các ứng dụng cho các mối đe dọa trước khi bạn cài đặt hoặc chạy chúng trên máy tính của bạn.·

  Giúp bạn cải thiện và bảo trì máy tính và ứng dụng hiệu suất - Xác định các ứng dụng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính , -cho dễ dàng hơn để giữ cho máy tính của bạn hoạt động tốt nhất.

  [​IMG]


  Homepage
  BabelPatcher's Trial Reset Tool v1.1.5 Release for 2013 Products:
  Resets 15/30 Days Trial Period of NAV / NIS / N360 to 180 Days
  Works on setup for ANY language, and installed in ANY location  [​IMG]

  hoặc:

  [​IMG]

  hoặc:

  [​IMG]   
 2. dangtindotin

  dangtindotin

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với mong muốn mở forum miễn phí và chất lượng nhất trên thị trường, nay liên kết với tất cả những ai có nhu cầu trao đổi với mình nhé.

  http://dangtin.in/ / dangtin.in

  Diễn đàn đăng tin miễn phí duy trì ổn định nâu dài.
  Tên miền .in là tên miền của ấn độ tuy nghe xa lạ với mọi người nhưng rất chi là gắn gọn cũng như .vn vậy
  Mình tạo forum này với mong muốn chia sẻ cùng tất cả mọi người, duy trì bài viết, đăng tin miễn phí, mình sẽ duy trì ổn định nhất cho mọi người từng bài viết
  Thông tin VPS cho http://dangtin.in/ / dangtin.in
  CPU
  3 Core
  Ram
  2 GB
  HDD
  40 GB Cloud Storage
  01 Public IP
  Free Plesk 12x
  Web App Edition

  Bandwidth
  Không giới hạn
  Bên mắt bão nên các bạn hoàn toàn yên tâm với các bài viết của mình nhé.

  Skype : iron.lava

  Y/m : nguyenkhairubj

  Thanks