HOT Norton Antivirus 2014 bản quyền 180 ngày

Thảo luận trong 'Norton' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 24/11/13.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Bài viết:
  3,507
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203  Norton Antivirus 2014 được tạo ra từ những chuyên viên bảo mật tại Symantec. Phần mềm là một trong những trình Antivirus tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới (đặc biệt là đối với các nước châu Âu). Đơn giản bởi vì nó cung cấp rất nhiều tùy chọn bảo mật cho hệ thống máy tính, server hay các notebook có cấu hình tương đối như lọc email, chống trojan, diệt backdoor,... cùng với hệ thống tường lửa tiên tiến giúp bảo vệ khỏi các mối nguy từ internet.

  [​IMG]

  Chương trình có tốc độ quét máy nhanh, ít tốn tài nguyên hệ thống và chức trong Norton Antivirus 2014 là tới 5 lớp an ninh từ cơ bản đến nâng cao để kịp thời phát hiện, ngăn chặn các ứng dụng trái phép xâm nhập và phá hoại máy tính của bạn.

  [​IMG]

  Hôm nay, iSpace Bảo Mật xin được giới thiệu đến quý đọc giả chương trình khuyến mãi Norton Antivirus 2014 bản quyền 180 ngày. Tức là chúng ta sẽ có thể dùng thử phần mềm diệt virus hiện đại, tương thích với Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 trong vòng 6 tháng mà không phải tốn chi phí $39.99 (giá tại US)

  Cách thức nhận key bản quyền Norton Antivirus sẽ thực hiện theo những thao tác sau:

  Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mãi Norton Antivirus 2012

  [​IMG]

  Bước 2: Nhấn vào nút Start Download màu xanh như hình dưới để tải Norton Antivirus 2012 về máy tính của bạn.
  Bước 3: Sau khi tải về, các bạn chạy file Setup.exe lên và chờ nó download phần mềm trong vài phút.

  [​IMG]

  Bước 4: Khi đã tải xong, tiến hành cài chương trình và nhập email của bạn vào khung trống như hình dưới để đăng ký một tài khoản quản lý bản quyền.

  [​IMG]

  Bước 5: Tiếp tục truy cập vào trang quản lý online của Norton và qua menu Products Details. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy được key bản quyền 6 tháng của phần mềm, hãy lưu chúng lại và tiếp tục các thao tác bên dưới.

  [​IMG]

  Bước 6: Vậy là phần khó khăn đã hoàn tất, việc tiếp theo là bạn chỉ cần tải về Norton Antivirus 2014 và tiến hành cài đặt nó.

  [​IMG]

  Bước 7: Khi cài đặt xong, bạn sẽ được dùng thử phần mềm trong vòng 30. Để sử dụng key bản quyền 180 ngày, các bạn hãy nhấn vào chử Renew, một cửa sổ mới hiện ra.
  Bước 8: Nhấn vào dòng chử I have a key or code to enter và dán key bản quyền có được ở Bước 5.

  [​IMG]

  Vậy là đã hoàn tất việc cài đặt, sử dụng Norton Antivirus 2014 bản quyền 180 ngày mà iSpace Bảo Mật hướng dẫn với các bạn. Chúc tất cả thành công nhé!