Phần Mềm Panda Cloud Antivirus Pro

Thảo luận trong 'Panda Security' bắt đầu bởi Jennifer Phạm, 11/9/14.

 1. Jennifer Phạm

  Jennifer Phạm

  Tham gia ngày:
  12/1/11
  Bài viết:
  3,526
  Đã được thích:
  688
  Điểm thành tích:
  203
  Khuyến mãi 72 giờ - Panda Cloud Antivirus Pro
  [​IMG]


  Một giải pháp phần mềm mạnh mẽ và đáng tin cậy , có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại các cuộc tấn công virus, có thể tiêm phòng cho ổ đĩa USB và ngăn chặn kết nối ra ngoài
  Không có vấn đề máy tính của bạn mạnh mẽ như thế nào, nếu bị nhiễm phần mềm độc hại , dữ liệu của bạn sẽ vẫn bị hư hỏng , để lại bạn với nhiệm vụ phải cài đặt lại hệ điều hành và bắt đầu cấu hình lại từ đầu. Nói cách khác, bảo vệ chống virus là vấn đề rất quan trọng , và lựa chọn các giải pháp bảo mật phù hợp nhất có thể là một công việc tốn nhiều thời gian và nhiều lựa chọn trên thị trường. Ví dụ, bạn có thể thử Panda Cloud Antivirus PRO .

  Không giống như Panda Cloud Antivirus , phiên bản Pro có tính năng tường lửa bảo vệ do đó đảm bảo không có ứng dụng trái phép sẽ kết nối Internet mà không có sự cho phép của bạn.
  Giao diện của Panda Cloud Antivirus PRO là trực quan và dễ sử dụng , do đó cho phép ngay cả người mới bắt đầu được hưởng lợi từ khả năng bảo vệ của nó .

  [​IMG]

  Tương tự như các ứng dụng chống virus khác, Panda Cloud Antivirus PRO cung cấp nhiều loại quét , cụ thể là tối ưu hóa, đầy đủ hoặc tùy chỉnh ; khi phân tích hoàn tất, bạn sẽ được trình bày với một bản tóm tắt của tất cả các tập tin đáng ngờ được vô hiệu hóa .

  Bạn cũng có thể cấu hình các ứng dụng để tự động chặn các thành phần độc hại như ngay khi chúng được phát hiện, mà không đòi hỏi bất kỳ đầu vào bổ sung từ người sử dụng . Module tường lửa cho phép bạn tạo các quy tắc mới cho mỗi chương trình được phép kết nối với Internet bằng cách cho phép các kết nối gửi đến hoặc đi . Tương tự như vậy , bạn có thể chặn tất cả các loại kết nối cho phần mềm cụ thể hoặc cấu hình các tùy chọn ngăn chặn xâm nhập .  [​IMG]

  Bạn cũng có thể dựa vào Panda Cloud Antivirus PRO để khám phá tất cả các tiến trình đang chạy , phân tích xếp hạng của nó và chấm dứt những mục mà bạn không không nhận ra, cùng với tự động tiêm chủng cho ổ đĩa USB , để đảm bảo USB không mang theo phần mềm độc hại .

  [​IMG]

  Panda Cloud Antivirus PRO hiệu quả có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa web do các module tích hợp và bạn nên thay đổi các thiết lập mặc định nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm dày dạn . Panda là hiệu quả hơn nhiều trong việc ngăn chặn các cuộc tấn công phần mềm độc hại mới . Nó phát hiện 92 phần trăm của các mối đe dọa và ghi được điểm 9.2 trên 10 điểm số , và nhận được được 10 trên 10 điểm sô để ngăn chặn rootkit . Chặn phần mềm độc hại có hiệu quả nhất trong số các sản phẩm thử nghiệm với các mẫu thiết lập của SecureIT Plus với 9,7 điểm.

  Panda Cloud Antivirus sử dụng một phương pháp tiếp cận dựa vào cộng đồng để nhanh chóng xác định các mối đe dọa mới lây lan qua web. Xử lý các mối đe dọa mới được thực hiện trong các đám mây, tiết kiệm tài nguyên hệ thống của bạn và chủ động hơn trong việc chống virus.

  [​IMG]

  Panda Cloud Antivirus cung cấp đầy đủ bảo vệ, từ chống virus và spyware với hành vi ngăn chặn và phát hiện rootkit. Panda Cloud Antivirus thậm chí bảo vệ trong khi bạn đang offline. Panda Cloud Antivirus vô hiệu hóa tính năng autorun thiếu "thông minh" trong Windows mà đã dẫn đến một dân số lớn phần mềm độc hại tự động chạy........


  [​IMG]


  [​IMG]

  http://sharewareonsale.com/s/panda-c...6KTFZsq0G4I.99