Ra mắt BlackBerry App World 3.1 hỗ trợ giao diện tiếng Việt

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi tamgiang, 19/12/11.

 1. tamgiang

  tamgiang

  Bài viết:
  1,972
  Đã được thích:
  242
  Điểm thành tích:
  83
  [​IMG]
  Phiên bản BlackBerry App World 3.1 có hỗ trợ WiFi, không cần phải kết nối di động. Ảnh: V.H.

  - Theo công bố của hãng RIM, ngay hôm nay (19/12/2011), khách hàng có thể tải phiên bản mới nhất BlackBerry App World 3.1 có hỗ trợ giao diện tiếng Việt từ địa chỉ
  BlackBerry App World là kho ứng dụng khổng lồ chứa đựng tất cả những ứng dụng tốt nhất của RIM. Phiên bản BlackBerry App World 3.1 có khá nhiều ưu điểm nổi bật.
  Chẳng hạn, người dùng BlackBerry có thể gửi cho bạn bè trong BBM (BlackBerry Messenger - một chương trình chat được RIM xây dựng chỉ dành cho BlackBerry Smartphones) yêu cầu được tặng một ứng dụng, chủ đề, hoặc trò chơi từ BlackBerry App World.
  Đặc biệt, BlackBerry App World 3.1 có hỗ trợ WiFi. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi không có kết nối mạng (sóng mạng), bạn cũng không có gì phải lo lắng. Từ phiên bản này App World sẽ cho phép người dùng truy cập khi sử dụng một kết nối WiFi duy nhất-điều mà trước đây chúng ta không làm được: trước đây, muốn truy cập Internet thông qua WiFi vẫn cần kết nối mạng di động.
  Ngoài ra, với tính năng đánh giá và sàng lọc nội dung, BlackBerry App World 3.1 giúp nhà phát triển hiểu rõ hơn về ứng dụng của mình và giúp người dùng có sự sàng lọc ứng dụng kỹ lưỡng hơn. Hiện tại người dùng BlackBerry có thể xem đánh giá của từng ứng dụng. Các đánh giá này dựa trên "Hướng dẫn về phân loại nội dung ứng dụng và đánh giá" của Hiệp hội Di động CTIA (CTIA Wireless Association). Người sử dụng có thể điều chỉnh cách thức sàng lọc nội dung dựa trên các đánh giá trên BlackBerry App World để có thể chặn những nội dung không muốn hiển thị hoặc mua (tính năng này rất hữu dụng đối với những bậc phụ huynh muốn kiểm soát truy cập của con em).
  Với phiên bản mới nhất 3.1, BlackBerry App World đã bổ sung một số ngôn ngữ mới bao gồm Hà Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc giản thể và Trung Quốc truyền thống.

  (theo ICTnews)