HOT Resources Manager (quản lý tài nguyên)

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi Admin, 2/11/15.

 1. Admin

  Admin Thành Viên BQT

  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  646
  Điểm thành tích:
  93
  [​IMG]

  Chào các bạn,

  Hôm nay, ITZONE đã chính thức đưa vào sử dụng hệ thống Resources Manager (tài nguyên). Hệ thống Resources Manager mới được thiết kế để các bạn có thể tìm kiếm, download và nhận được các bản cập nhật dễ dàng nhất. Resource Manager là một add-on cho phép bạn quản lý các nguồn tài nguyên như các tập tin, hướng dẫn hoặc nội dung bài viết khác bên cạnh diễn đàn bình thường của bạn. Demo tại đây.

  Hệ thống được chia ra các chuyên mục riêng biệt như các ứng dụng game, phần mềm.... Tất cả các tài nguyên miễn phí hoặc được "chia sẻ miễn phí" sẽ chỉ được post qua Resources Manager và hỗ trợ khi post tại Resources Manager.


  Trong thời gian tới, BQT sẽ hỗ trợ thêm các chức năng liên quan đến các tài nguyên trả phí, hỗ trợ các cổng thanh toán để giúp các bạn coder, designer... có môi trường "buôn bán" thuân lợi. Hy vọng ITZONE sẽ là một địa chỉ tin cậy, hàng đầu để "tiêu thụ" các sản phẩm cho các bạn coder, designer... BQT ITZONE sẽ cố gắng hết sức mình để biến RM thành "cầu nối" giữa các bạn và cộng đồng sử dụng ITZONE.

  http://itzone.vn/resources/

  Kinh mong các bạn tham gia và góp ý cho Resources ngày càng phát triển mạnh mẽ.
  Trân trọng!
  $Link$
   
  Last edited: 3/11/15
  LQK_TN thích bài này.
 2. Admin

  Admin Thành Viên BQT

  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  646
  Điểm thành tích:
  93
  Mời các bạn tham gia và cảm nhận thành quả.
   
  LQK_TN thích bài này.