All Version Skype - Công cụ giao thức qua Internet hàng đầu

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi coccoc, 22/5/15.

 1. coccoc

  coccoc

  Tham gia ngày:
  10/6/13
  Bài viết:
  500
  Đã được thích:
  91
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  - Skype cho phép bạn thực hiện dựa trên Internet VoIP (hội thoại qua giao thức Internet) các cuộc gọi điện thoại miễn phí cho bất cứ ai trên thế giới mà ai cũng sử dụng Skype trên máy tính của họ, và thực hiện cuộc gọi giá rẻ từ máy tính của bạn để điện thoại cố định và điện thoại di động trên toàn thế giới. Skype sử dụng P2P (peer-to-peer) để kết nối bạn với những người dùng khác - không chỉ để chia sẻ tập tin mà còn để trò chuyện và chat với bạn bè . Công nghệ này là rất cao - nhưng lại rất đơn giản để sử dụng ... Bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí đến bạn bè trong thời gian nhanh chóng ! Đó cũng là một tin nhắn tức thì , vì đã tích hợp chat . Skype là cách đơn giản nhất để tiết kiệm tiền trên hóa đơn điện thoại của bạn. Skype còn làm nhiều hơn nữa cho các cuộc gọi điện thoại. Nó cũng cho phép bạn chat video và trò chuyện văn bản l, và gửi tin nhắn SMS.
  Phiên bản mới nhất của Skype cũng có tính năng tích hợp tiện lợi với Firefox - bạn có thể gọi bất kỳ số điện thoại mà bạn nhìn thấy trên một trang web với một cú nhấp chuột. Skype sẽ tự động nhận biết tai nghe, microphone và loa của bạn, do đó bạn không cần phải lo lắng về cấu hình.

  Để gọi một người sử dụng Skype, nhập tên người dùng, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu . Bạn cũng có thể lưu một danh sách người dùng, cho nên gọi họ trở lại là đơn giản. Để gọi điện thoại cố định và điện thoại di động, bạn sẽ cần phải thiết lập một tài khoản và mua tín dụng. Sau đó, bất cứ khi nào bạn thực hiện một cuộc gọi, tín dụng được sử dụng. Gọi mọi người khác trên Skype là miễn phí để bạn có thể nói chuyện với bất cứ khi nào bạn muốn - không chỉ vào những dịp đặc biệt. Gọi với mẹ khi bạn đang đi du lịch, cung cấp cho đối tác của bạn một nụ hôn và chúc ngủ ngon qua cuộc gọi video khi họ đang kinh doanh, hoặc sử dụng cho các cuộc gọi thường xuyên của bạn và vv. Và, nếu bạn biết những người không sử dụng Skype, bạn có thể gọi cho họ nữa ở mức giá thực sự thấp.
  Với bản cập nhật mới nhất cho phiên bản 5, công ty hy vọng sẽ giành chiến thắng khách hàng nhiều hơn . Skype 5.0 có giao diện sắp xếp hợp lý, Facebok hội nhập, và chức năng hội nghị truyền hình. Cuối cùng nhưng không kém, Skype hiện nay đã có Facebook tích hợp hoàn toàn vào giao diện. Một tab dọc theo phía trên của màn hình sẽ đưa bạn vào nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn, nơi bạn có thể cập nhật trạng thái của bạn cũng như bắt đầu các cuộc gọi Skype với các liên hệ khác nhau.

  Skype đã phát triển nhanh chóng về cả lượng người dùng và phát triển phần mềm từ khi ra mắt, cả dịch vụ miễn phí và dịch vụ trả tiền. Hệ thống liên lạc Skype nổi bật nhờ các tính năng thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm hội nghị thoại và hình ảnh miễn phí, khả năng sử dụng công nghệ (phân bố) ngang hàng để vượt qua vấn đề về tường lửa và NAT, sử dụng kỹ thuật mã hóa mạnh và trong suốt và khả năng cực mạnh chống lại việc biên dịch ngược phần mềm hay giao thức.

  • Tìm tất cả bạn bè và gia đình bạn một cách nhanh chóng: Với trên 250 triệu người sử dụng Skype, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ai đó mà bạn biết.
  • Dù bạn ở đâu, bạn vẫn luôn giữ được liên lạc với bạn bè bằng việc gửi tin nhắn nhanh miễn phí.
  • Gọi cả thế giới của bạn từ Skype. Nói chuyện tâm tình qua trò chuyện thoại và gọi video miễn phí với bạn bè và gia đình trên Skype.
  • Những cuộc gọi giá rẻ tới số điện thoại di động cũng như số điện thoại cố định: Giữ liên lạc, ngay cả khi họ chưa có tài khoản của Skype, với giá gọi quốc tế thấp và gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại di động và số điện thoại cố định ở phía bên kia của thành phố hoặc thế giới.
  • Chia sẻ ảnh trực tuyến: Có thể chia sẻ ảnh yêu thích không? Gửi ảnh trên Skype tới bạn bè và gia đình và bạn sẽ không phải lo lắng về giới hạn dung lượng email hoặc phí dịch vụ gửi tin nhắn đa phương tiện đắt đỏ.
  • Trò chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu: Skype có sẵn trên các loại smartphones, máy tính bảng, máy tính cá nhân, Mac, và ngay cả TV. Cho dù bạn hoặc gia đình của bạn dùng loại thiết bị nào, Skype vẫn hoạt động. Đơn giản.
  • Gửi tin nhắn video: Ghi lại từng khoảnh khắc mỗi ngày của cuộc sống và chia sẻ với những người quan trọng nhất với bạn bằng việc gửi tin nhắn video miễn phí, không giới hạn trên Skype.
  Chi phí truyền dữ liệu của nhà cung cấp mạng có thể được áp dụng. Chúng tôi khuyên sử dụng một gói dữ liệu không giới hạn hoặc kết nối WiFi.
  [​IMG]
  Newest Features, Products and Client Updates for All Platforms
  Homepage – http://www.skype.com
  Size: 41.1 MB
   
  Last edited by a moderator: 27/5/15
  Admin thích bài này.
 2. Mr.Yellow

  Mr.Yellow Uploader Game Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/5/12
  Bài viết:
  3,056
  Đã được thích:
  5,942
  Điểm thành tích:
  253
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Model
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Web:
  nh0kkute718 and Admin like this.