Phần Mềm SmadAV 2014 Pro v9.9.1 + Serial, thêm một lớp bảo vệ Laptop và USB

Discussion in 'Anti-Virus' started by Bão Đêm, Dec 16, 2014.

 1. Bão Đêm

  Bão Đêm

  Joined:
  Dec 12, 2011
  Messages:
  637
  Likes Received:
  157
  Trophy Points:
  43
  [​IMG]  SmadAV 2014 Pro v9.9.1 | 1.1 MB

  -
  SmadAV là chương trình chống virus để thêm sự bảo vệ cho máy tính xách tay , cũng như bảo vệ USB , và hoàn toàn làm sạch virus lan rộng .
  Hầu hết các trình chống virus không thể được cài đặt chung vào máy tính với trình chống virus khác đang hoạt động . Trái ngược với SmadAV , SmadA có thể là một biện pháp chống virus hữu hiệu được thiết kế như sự bảo vệ thêm , do đó 100 phần trăm tương thích và có thể làm việc tốt mặc dù bạn đã có trình chống virus trên máy tính xách tay của bạn , trong trường hợp này SmadAV là một trình chống Virus thứ hai có thể tăng cường thêm để bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi nhiễm virus.

  1) Bổ sung thêm để bảo vệ cho máy tính , 100% tương thích với trình chống virus khác!
  Hầu hết các sản phẩm chống virus không thể cài đặt chung cùng với các trình anti-virus khác , vì trình chống virus được thiết kế để bảo vệ chính trên máy tính của bạn. Ngược với Smadav, là một loại ''thuốc'' kháng virus

  - Smadav được thiết kế như là một bảo vệ bổ sung, tương thích 100% và có thể chạy rất tốt mặc dù đã có một chống virus khác trên máy tính của bạn, trong trường hợp này đó lớp thứ hai bảo vệ từ Smadav . Smadav có cách riêng (hành vi, phương pháp , và danh sách trắng) trong việc phát hiện và làm sạch virus sẽ tiếp tục tăng cường an ninh trên máy tính.
  - Sử dụng tài nguyên rất ít , SmadAV sẻ không thêm gánh nặng trong việc sử dụng máy tính của bạn. Vì vậy, với một sự kết hợp giữa SmadAV và trình chống virus bảo vệ chính được cài đặt trên máy tính của bạn , sẽ tiếp tục tăng cường bảo vệ máy tính phòng chông nhiễm virus.

  2) Trình chống Virus USB tốt nhât (Total Protection USB )
  USB flash phương tiện truyền thông là một trong những sự lây lan của virus lớn nhất . Smadav có công nghệ đặc biệt cho công việc phòng chống vi-rút lây lan qua ổ đĩa USB flash. Smadav với nhiệm vụ chính yếu là 100% ngăn chặn virus lây nhiễm từ USB flash. Smadav có một khả năng đặc biệt để phát hiện một loại virus mới trên USB flash, SmadAV không chỉ phòng ngừa, Smadav cũng có thể để làm sạch và khôi phục lại các tập tin mà virus lây nhiễm ẩn náu trong USB
  [​IMG]
  3) Tốt nhất để sử dụng ngoại tuyến (không cần phải cập nhật thường xuyên)

  Smadav rất tốt được sử dụng cho máy tính mà ít khi hoặc thậm chí không kết nối với internet. SmadAV không cần phải cập nhật thường xuyên như bất kỳ trình chống virus khác thường cập nhật mỗi tuần và thậm chí mỗi ngày. Smadav thường chỉ cập nhật một lần một tháng (hàng tháng). SmadAV không phụ thuộc vào chữ ký / cơ sở dữ liệu, nhưng nhờ vào nhiều phụ thuộc kỹ thuật phát hiện hành vi , phương pháp , và danh sách trắng.

  4) Các công cụ Quét và làm sạch virus
  Smadav cũng có thể làm sạch virus lây nhiễm máy tính của bạn và sửa chữa các registry bị sửa đổi bởi virus. Các trình chống virus khác thường không làm sạch registry , do đó máy tính không trở lại bình thường sau khi nhiễm virus được làm sạch. Nhiều công cụ hỗ trợ được bao gồm trong SmadAV như là một vũ khí để làm sạch virus.

  Home Page :http://www.smadav.net/

  :down:

  SmadAV 2014 Pro v9.9.1 full with serial
   
 2. hoang.nhant79

  hoang.nhant79

  Joined:
  Aug 10, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  [​IMG]

  THÔNG SỐ NỔI BẬT: SMC CHILLER

  Kích thước nhỏ gọn, chỉ bằng 50% so với hãng khác với cùng công suất

  Nguồn cấp 1 pha, tiện lợi sử dụng trên toàn thế giới

  Độ ổn định nhiệt độ: +/-0.1 ̊CGiao diện sử dụng đơn giản

  Chức năng tự kiểm tra tình trạng máy

  Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng

  Chức năng kết nối truyền thông với máy tính

  SMC pneumatics khí nén smc
  Hảy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất từ nhà phân phối. SMC Việt nam