Thảo luận STICKMAN LEGENDS - TẬN DIỆT THẾ GIỚI HẮC ÁM CÙNG ANH HÙNG QUE

Discussion in 'Thông tin - Thảo luận Games' started by Zitga, Jan 5, 2017.

 1. Zitga

  Zitga

  Joined:
  Dec 28, 2016
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Tham gia vào trò chơi chặt chém Stickman Legends giải cứu thế giới bị thống trị bởi Bạo chúa bóng đêm.

  [​IMG]

  Trong game người chơi sẽ vào vai người anh hùng que Stickman đi giải cứu thế giới khỏi thế lực bóng đêm. Theo cốt truyện, thế giới bị bao trùm bởi bóng tối và chết chóc, các thành phố phồn thịnh trước kia giờ chỉ còn là đống tro tàn, đổ nát. Khắp nơi đều có sự xuất hiện của các quái thú, tay sai của chúa quỷ Satan; chúng đi đến đâu thì nơi đó chỉ còn lại những tàn tích của sự sống. Tại ngôi làng Arvila nằm phía đông bắc đế quốc Maika nơi duy nhất còn tồn tại những chiến binh cổ xưa, dường như thấy trước được sự diệt vong của trái đất, già làng đã giao nhiệm vụ hiểm nguy và khó khăn nhất cho chiến binh trẻ tuổi có tên Shido. Và thế là chiến binh trẻ tuổi dũng cảm lên đường đến thẳng sào huyệt nơi Satan và binh đoàn tay sai của hắn cư ngụ, nhiệm vụ của bạn là hóa thân thành chàng chiến binh trẻ tuổi và tiêu diệt hết bè lũ ác quỷ, mang lại sự sống vốn có trên trái đất trước khi quá muộn.

  [​IMG]

  Được xây dựng theo lối chơi chặt chém hack and slash kết hợp hành động nhập vai, người chơi sẽ cùng Stickman đối đầu với từng loại quái vật từ dễ đến khó nhằn nhất. Mỗi một bản đồ độ khó đều tăng dần về mức độ và số lượng quái vật. Chúng sẽ càng ngày càng đông hơn, khó nhằn hơn và độ sát thương của chúng ngày một lớn hơn.


  Để tiêu diệt hết quái vật, đánh bại Boss và hoàn thành sứ mệnh được giao Stickman phải được rèn luyện, nâng cấp áo giáo, kiếm, máu, vv. Không quá khó để đánh bại Boss và phá đảo các màn chơi nếu người chơi chăm “ cày”, làm theo những lời khuyên hữu ích trong game như nhảy qua Boss, tấn công từ phía sau nhằm tránh bị mất máu; tránh để chiến xa va đâm hay sử dụng skill “sword quake” sẽ lấy đi nhiều máu của đối thủ hơn. Đừng lo lắng nếu bạn đánh Boss nhiều lần nhưng không được, hãy lấy số vàng kiếm được trong các trận đánh đó, dùng nó nâng cấp vũ khí, áo giáp, hay tiết kiệm gem để hồi sinh stickman.

  [​IMG]

  Cốt truyện, lối chơi là vậy, nhưng không chỉ thế, đồ họa và âm thanh cũng là yếu tố thu hút người chơi. Trong Stickman Legends người chơi sẽ bất ngờ trước âm thanh sống động, chân thực, thậm trí tiếng gió khi vung kiếm cũng đc trau chuốt. Đồ họa cũng được để ý hơn khi khi sử dụng tông màu trầm làm nền chủ đạo tránh gây mỏi mắt cho người chơi thời gian kéo dài phần hiệu ứng mới thực sự khác biệt tạo cảm giác đã mắt hơn so với các game cùng thẻ loại.


  Nếu bạn là người mê game hành động, săn giết, đâm chém và thích đắm mình trong các cuộc phiêu lưu nguy hiểm cùng sứ mệnh giải cứu thế giới, hãy nhanh tay trải nghiệm và chia sẻ với bạn bè một trong những tựa game thú vị đầy hứu hẹn của chính người Việt.

  [​IMG]

  Người Việt ủng hộ hàng Việt. Tải ngay tại đây!

  Theo dõi FanpageTwitter để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Review gameplay: