Super Touch: Ứng dụng tăng tốc độ cho các điện thoại Android chậm chạp

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi » JenTy «, 13/1/16.

 1. » JenTy «

  » JenTy « Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  1,593
  Đã được thích:
  277
  Điểm thành tích:
  170
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Có nhiều cách để bạn điều chỉnh nhằm giúp thiết bị của bạn hoạt động trơn tru hơn, từ cách đơn giản cho đến phức tạp, chằng hạn như tùy chỉnh ROM. Và mới đây, một nhà phát triển của Trung Quốc cung cấp những điều tốt đẹp đến cho người dùng với một ứng dụng có tên gọi là Super Touch.

  Bằng cách tối ưu hóa các hoạt động phức tạp bằng một cách nào đó mà không liên quan đến truy cập root, Super Touch có thể làm cho màn hình của bạn trở nên nuột nạ và nhạy hơn, và độ trễ cũng ít đi. Trượt, di chuyển, đánh máy, thậm chí chơi game dường như trở nên nhanh hơn. Người dùng có thể sử dụng một thiết bị hoạt động chậm chạp để kiểm tra tính hiệu quả của Super Touch mang lại. Theo đó, ứng dụng có thể giúp thiết bị vận hành trơn tru như Xperia hoặc Nexus 5X.

  Ngoài việc làm mịn ảnh động, Super Touch còn đi kèm với một chế độ tiết kiệm điện năng tối ưu hóa nhằm giúp kéo dài tuổi thọ pin mà không bị mất đi hiệu suất. Super Touch đi kèm với một thanh trượt mà cho phép người dùng có thể điều chỉnh số lượng tối ưu. Hiện tại, người dùng có thể tìm trên Goolge Play để tải về hoặc tải theo đường link để cuối bài nhé

  Tuy nhiên có một số lưu ý nho nhỏ là việc trượt tối ưu của ứng dụng này sẽ bị vô hiệu hóa đối với một số thiết bị trong khi sạc. Ngoài ra, Super Touch có thể mất khoảng một phút để cài đặt trên thiết bị của bạn, nhưng sau đó nó sẽ khởi động một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, giao diện của ứng dụng cũng đã được dịch sang tiếng Anh chuẩn xác hơn (phiên bản gốc là tiếng Trung Quốc).

  Link tải từ Goolge Play: https://play.google.com/store/apps/d...=com.lucky.one

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vforum.vn (theo PhoneArena.com)