Thần Kiếm 3D: Xứng đáng trở thành bom tấn?

Discussion in 'Thảo luận Games' started by Bão Đêm, Dec 30, 2014.

 1. Bão Đêm

  Bão Đêm

  Joined:
  Dec 12, 2011
  Messages:
  637
  Likes Received:
  157
  Trophy Points:
  43
  Nối tiếp thành công tại Trung Quốc và Hàn Quốc, Thần Kiếm 3D – MMORPG kiếm hiệp 3D trên smartphone nhanh chóng chinh phục game thủ Việt Nam.
  Thần Kiếm 3D (tên gốc Thương Khung Chi Kiếm) là một trong số ít những game kiếm hiệp trên mobile đủ sức cạnh tranh với các đàn anh PC. Với đồ họa hoành tráng, hiệu ứng skill đẹp mắt, tạo hình nhân vật cầu kỳ cùng hệ thống tính năng đa dạng phong phú, Thần Kiếm 3D đã nhanh chóng chinh phục game thủ Việt, trở thành bom tấn kiếm hiệp trên mobile.

  [​IMG]
  Thần Kiếm 3D xứng đáng là game smartphone hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

  Tại Hàn Quốc, tuy chỉ ra mắt duy nhất phiên bản Android nhưng cũng đủ để Thần Kiếm 3D khẳng định vị trí và tên tuổi của mình. Với hơn 1 triệu người chơi sau hơn 3 tháng ra mắt, Thần Kiếm 3D đã khiến mọi đối thủ tại Hàn Quốc phải giật mình.

  Được mua về Việt Nam, Thần Kiếm 3D đã nhanh chóng thể hiện được nội lực và sức hấp dẫn của bản thân. Ra mắt ngày 12/12/2014, Thần Kiếm 3D nhanh chóng leo lên Top 2 Goole Play và App Store. Theo chia sẻ từ Nhà phát hành, chỉ trong tuần đầu tiên ra mắt, game đã nhanh chóng cán mốc 170.000 lượt tải, mở 11 server – một con số kỷ lục trong thời điểm hiện tại với game online trên smartphone. Liên tục những lượt vote 5 sao trên các kho ứng dụng App Store, Google Play đã phần nào chứng tỏ sức hút của game.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba

  Joined:
  Dec 10, 2017
  Messages:
  255
  Likes Received:
  2
  Trophy Points:
  18
  Gender:
  Male
  Cam on ban da chia se