Vừa tiễn Trung Quốc, Việt Nam tiếp tục đại chiến Châu Âu

Discussion in 'Thông tin - Thảo luận Games' started by Chiến Thần, Dec 23, 2011.

 1. Chiến Thần

  Chiến Thần Staff Member

  Joined:
  Jan 17, 2011
  Messages:
  20,155
  Likes Received:
  15,366
  Trophy Points:
  9,256
  Gender:
  Male
  Occupation:
  thất nghiệp
  Location:
  Hà Nội
  Home Page:
  Đã từ rất lâu rồi, nên AoE thế giới chia ra làm 3 thái cực với 3 phong cách riêng biệt. Việt Nam với sở trường đánh random, Trung Quốc chuyên về cung R và Âu – Mỹ chuyên đánh map sáng, map biển. Do sự khác nhau quá nhiều về thể thức thi đấu, thậm chí là cả phiên bản thi đấu, nên chỉ có Việt Nam và Trung Quốc là hay tổ chức thi đấu giao lưu với nhau, còn thi thoảng mới xuất hiện các cuộc chiến với người Âu – Mỹ.

  Mặc dù sở trường mạnh nhất của game thủ Âu – Mỹ là đánh map biển, nhưng họ cũng đánh cung R Assyrian khá tốt. Tuy nhiên, luật đánh R Assyrian bên bạn khá đặc biệt, đánh bản đồ sáng (các tài nguyên, đường đi đều được mở từ đầu) và đánh phiên bản không sửa ruộng (hay còn gọi là bất tử ruộng).


  [​IMG]
  Sở trường của game thủ Âu - Mỹ là đánh map biển.

  Như vậy, đóng ruộng sẽ không còn là lợi thế quá lớn nữa bởi khi khai thác hết chúng ta phải xây lại ruộng mới, từ đó dẫn đến khó cân đối thực gỗ hơn. Không những vậy, nhờ việc bản đồ sáng, các game thủ có thể dò thấy nhà cũng như các địa điểm làm ăn của đối phương một cách dễ dàng mà không phải cử quân đi do thám (cùng nhà e để dò).


  Trong quá khứ, đã có không ít lần các game thủ Âu – Mỹ giao lưu với chúng ta. Chắc hẳn nhiều người vẫn nhớ đến những cái tên như: Hill_Berries, Unbroken hay RFR_Gold. Đánh giao lưu với họ thường để lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, cả trong game lẫn những thứ xung quanh.


  Thời gian gần đây, AoE Việt Nam đã liên tục thi đấu, giao lưu với các game thủ Trung Quốc (hai giải đấu, một tại Việt Nam một tại Trung Quốc). Và giờ đây, chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến một trận đấu theo một phong cách rất khác.


  [​IMG]
  Tutj sẽ đại diện Việt Nam tiếp các game thủ Âu - Mỹ.

  Tutj sẽ đại diện Việt Nam thi đấu với 5 cao thủ Âu – Mỹ bao gồm: Mikelangero, Tiny, Hill_berries và RFR_Gold. Luật sẽ là đánh R Assyrian map sáng và đánh xa luân chiến. Tuy khá khắc nghiệt, nhưng tất cả đều tin tưởng với khả năng của mình, Tutj sẽ mang chiến thắng về cho tổ quốc.


  Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24/12/2011 và được truyền hình trực tiếp tại kênh 1 giaitriviet.net.vn. Mọi thông tin về trận đấu sẽ liên tục được cập nhật.

   
  photoncute, nh0kkute718 and Ice-T like this.
 2. Ice-T

  Ice-T

  Joined:
  Nov 26, 2011
  Messages:
  188
  Likes Received:
  221
  Trophy Points:
  43
  hay quá nhỉ
  tutj
   
  nh0kkute718 likes this.
 3. Mr.Yellow

  Mr.Yellow Uploader Game Staff Member

  Joined:
  May 21, 2012
  Messages:
  3,046
  Likes Received:
  5,922
  Trophy Points:
  253
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Model
  Location:
  TP.HCM
  Home Page:
  Chữ nhỏ quá , khó đọc , đang edit lại :)
   
 4. photoncute

  photoncute <b><font style="color: white; text-shadow: 0px 0px

  Joined:
  May 21, 2012
  Messages:
  439
  Likes Received:
  360
  Trophy Points:
  63
  Occupation:
  Không Có,Vì Ta Đang Học
  Location:
  Địa Ngục
  chữ rất to đấy thay anh
   
 5. Mr.Yellow

  Mr.Yellow Uploader Game Staff Member

  Joined:
  May 21, 2012
  Messages:
  3,046
  Likes Received:
  5,922
  Trophy Points:
  253
  Gender:
  Male
  Occupation:
  Model
  Location:
  TP.HCM
  Home Page:
  Đến giờ spam rồi hả cute
   
  Jennifer Phạm likes this.
 6. nightwatcher14

  nightwatcher14

  Joined:
  Oct 25, 2017
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Người tuổi Dần hợp với người tuổi nào?
  Tuổi Dần thường thay đổi tính khí bất thường, lại thêm tính căng thẳng hơn người khác nên có khi tốt, có khi xấu. Cũng vì thế nên nếu bị áp lực. Tuổi này lại đáp ứng không hữu hiệu nên dễ để lộ cảm xúc mãnh liệt cho người khác biết. Chính các tật hơi hàm hồ này làm cho bạn cũng như thù đều phải né xa ra. Dịch vụ mai mối kết hôn trực tiếp, TÌM VỢ, TÌM CHỒNG, TÌM BẠN ĐỜI, dành cho nhân viên văn phòng, từ 6 - 9 tháng đi đến kết hôn: https://goo.gl/u8Wdt8
  [​IMG]
  – Tuổi Dần sinh ra đã là lãnh đạo, quyến rũ và kiêu hãnh. Tuổi này có tướng mạo oai phong khiến người khác phải tuân phục, đúng như tuổi này muốn. – Hơn thế nữa, tuổi cọp thích kiếm ăn một mình, thích chính tay rình chụp con mồi. Rất nóng nảy! – Thời gian là điều cốt yếu cho tuổi Dần, thà tới trước ngồi đợi chớ không chịu trễ tràng . – Gan dạ thì không ai sánh lại. Tuổi Dần thường tiên phong trong chiến trận, không kể trong phòng họp hay trên giường ngủ. – Ở khu vực của phái đẹp hoặc chỗ riêng tư thì tuổi Dần tuyệt nhiên là Vua, quí phái và săn đón. Tuổi Dần khiến cho người khác phái phải mê mệt tức khắc. – Thấy chuyện trái tai chướng mắt, tuổi này đổ máu cho lẽ phải tới cùng. Ðịch thủ chỉ nghe thấy tuổi này thôi, cũng đã sợ trước. – Gần tuổi Dần cũng phải cẩn thận một tí, bởi vì tuổi này chụp bất tử dở không kịp . Đọc tiếp: http://hopdongtinhyeu.vn/article/775/nguoi-tuoi-dan-hop-voi-nguoi-tuoi-nao