[Audio book] ANH HÙNG XẠ ĐIÊU

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#1
Như các huynh đệ đều đã biết, kể từ 23h30 phút ngày 15-07-2011 thì VOV GT Hà Nội đã bắt đầu phát lại bộ truyện Anh hùng xạ điêu của nhà văn Kim Dung. Và theo Hiệp khách thì VOV GT Tp. Hồ Chí Minh cũng sẽ phát lại bộ truyện này ngay thôi, hai VOV GT là anh em với nhau mà. Hê hê, như vậy là hi vọng được nghe một bộ truyện mới của các huynh đệ đã không thành hiện thực
Nhưng chúng ta cũng là người hiểu đại nghĩa, dù không biết thực hư mọi chuyện là như thế nào nhưng chắc rằng để thu âm một bộ truyện thì công sức bỏ ra không hề nhỏ. Thế nên phải nghe lại một bộ truyện chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào
Hê hê, chúng ta vẫn luôn hi vọng sau này VOV GT sẽ phát một bộ truyện mới.Hư hư, hi vọng, hi vọng .........
Hiện tại trên Internet thì đã có rất nhiều bản thu của Anh hùng xạ điêu do VOV GT kể rồi, tuy có một vài khiếm khuyết nhưng nghe rất ổn, ngay trong VnZoom cũng có nhiều huynh đệ up lên rồi.
Thu truyện thì Hiệp khách vẫn thu, nhưng trước đó HK định không up truyện. Nguyên nhân là do truyện đã có nhiều người up, quan trọng hơn là trong đầu HK đấ có khá nhiều dự định cho những khoảng thời gian sắp tới. Thực hiện những kế hoạch trong đầu ấy thì thời gian up truyện chắc cũng không phải là không có nhưng có lẽ là ........ hê hê, lười ấy mà.

Nhưng sau khi đọc nhiều ý kiến của các huynh đệ bên Lộc đỉnh ký quán cộng với nhiệt huyết của bản thân bỗng nhiêu trào lên thì HK quyết định tiếp tục up lại bộ truyện AHXĐ này. Mọi thứ vẫn sẽ như trước kia thôi. Bây giờ nói về mục đích mà HK up lại bộ truyện này. Nói chung thì up truyện chỉ là một phần thôi, quan trọng là HK muốn duy trì hội quán này để các huynh đệ có chỗ tụ tập, biểu diễn quyền cước. Nhiều huynh đệ chưa nghe bộ truyện này thì cố gắng nghe từng tập, như thế thì truyện lại càng thêm hay, khi ấy cũng có chỗ để đàm luận truyện, hê hê. Hội quán thành lập cũng đã lâu, tuy đổi tên nhiều lần nhưng cũng có chút hư danh, niêm phong bảng hiệu thì uổng lắm. Hàng ngày đều lên đây đọc comment rồi ba hoa, đàm luận với các huynh đệ, tự nhiên không thế nữa thì thấy thiếu thiếu cái gì đó. Hê hê, ý HK là như vậy đó.

Link download: http://www.mediafire.com/?bs6jsnh0aq0kk

Nguồn: vn-zoom.com
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,290
Bài viết
3,392
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc