Bạn trai Miley Cyrus bị đánh thâm tím mặt mày

  • Thread starter ๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖
  • Ngày gửi

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

Guest
#1
Trong trailer đầu tiên của "Empire State", Liam Hemsworth bị đánh đến tím mặt.

Thời gian gần đây, anh chàng bạn trai của Miley Cyrus - Liam Hemsworth có vẻ bị hành hạ khá nhiều. Khán giả từng chứng kiến anh bị đánh bầm giập trong The Hunger Games: Catching Fire, nay lại thấyLiam Hemsworth mặt mày tím mặt trong trailer đầu tiên của Empire State.
Trong phim, Liam Hemsworth vào vai Chris Potamitis, một nhân viên bảo vệ tham gia vào vụ cướp 9 triệu USD (khoảng 189 tỷ đồng) cùng với người bạn của mình (Michael Angarano). Mặc dù thái độ bên ngoài của anh chàng chẳng có vẻ gì giống một tội phạm, nhưng điều đó không làm cho thám tử James Ransone (Dwayne "The Rock" Johnson) thôi nghi ngờ về anh.

Chris Potamitis đã bị người ta từ chối công việc trong mơ: trở thành một cảnh sát. Vì thế, anh phải làm nhân viên bảo vệ một công ty chuyển phát nhanh bằng xe tải bọc thép. Anh đã sai lầm khi đề cập đến an ninh lỏng lẻo của công ty cho người bạn thân nhất. Thế là Chris vô tình bị kéo vào kế hoạch của anh ta. Đây là một vụ cướp tiền lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.Nguy cơ bị phát hiện ngày càng tăng, Chris và bạn thân phải đánh lừa James Ransone cũng như những tên trùm tội phạm tại địa phương. Chúng đang ráo riết săn lùng kẻ “cướp cơm” của chúng.
Bộ phim hành động xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1982. Trong phim còn có sự góp mặt của Emma Roberts trong vai bạn gái của Liam Hemsworth. Empire State do đạo diễn Dito Montiel (The Son of No One) chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ tung ra dưới dạng đĩa Blu-ray vào ngày 3/9.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,292
Bài viết
3,416
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc