Cập nhật Driver mạnh mẽ nhất miễn phí với SlimDrivers

Trần Đăng Tùng

Thành viên tích cực
Moderator
6/8/13
197
39
28
#1
SlimDrivers là phần mềm hỗ trợ cập nhật driver mới nhất hoàn toàn miễn phí cho tất cả các máy tính, giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, nhanh hơn và mượt mà nhất có thể. Với SlimDrivers, người dùng không cần phải tìm kiếm mà có thể thực hiện quét driver thiết bị một cách nhanh chóng và tự động cài đặt. Nó có thể tương thích với tất cả hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8 và hoạt động tốt.
Hướng dẫn sử dụng SlimDrivers:
Để sử dụng SlimDrivers các bạn có thể tải về và cài đặt lên máy tính của mình từ liên kết được cung cấp tại cuối bài viết này. Sau khi cài đặt các bạn có thể chạy chương trình và nó sẽ hiển thị với giao diện tương tự như hình ảnh dưới đây. Giao diện nó rất đơn giản giúp người dùng tiếp cận một cách nhanh chóng và thao tác chuyên nghiệp.Để cập nhật driver cho máy tính của mình, từ giao diện chính của SlimDrivers bạn chỉ cần nhấn nút Start và chờ một chút để nó quét các driver lỗi thời trên máy tính của bạn. Sau khi quét xong các thiết bị và đưa ra các khuyến nghị nó sẽ hiển thị giống như hình bên dưới để bạn xem và cập nhật driver cho máy tính của mình.


Công việc còn lại của bạn rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào Download Update của mỗi driver mà bạn muốn cập nhật mới. Một thông báo sẽ xuất hiện ngay sau đó để yêu cầu bạn có muốn tạo ra một điểm khôi phục hệ thống hay không. Hãy chọnYes để có thể khôi phục lại hệ thống nếu sau khi cập nhật driver mà máy tính xảy ra trục trặc hay không tương thích được. Không cần phải lo lắng, SlimDrivers cũng sẽ hỗ trợ tạo ra một bản lưu các driver cũ một cách cẩn thận để bạn có thể dùng lại nếu driver mới không phù hợp với máy tính của bạn hoặc không hỗ trợ tốt.

Download :

http://www.driverupdate.net/download.php
 
Thích: Developer

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,289
Bài viết
3,391
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc