Dung nhan tàn tạ của sao phim cấp ba đình đánh một thời

  • Thread starter ๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖
  • Ngày gửi

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

Guest
#1
Lý Hoa Nguyệt từng được xem là "biểu tượng dục cảm" của màn ảnh cấp ba Hong Kong mới đây xuất hiện trên đường phố đã khiến nhiều người không tin vào mắt mình với dung nhan "kinh hoàng".


Lý Nguyệt Hoa thời là "biểu tượng dục cảm" trên màn ảnh phim cấp ba Hong Kong.

Sở dĩ người ta ít nhắc đến Lý Hoa Nguyệt vì cô không có gương mặt xinh đẹp như Ông Hồng, Lý Lệ Trân, Thư Kỳ hay Diệp Ngọc Khanh… Tuy nhiên, cánh đàn ông xứ Cảng thơm một thời "chết mê chết mệt" dáng vóc ma quỷ cùng những pha diễn táo bạo của nữ diễn viên sexy này.

Mãi đến nay, điện ảnh Hong Kong vẫn lưu truyền giai thoại về Lý Hoa Nguyệt khi cô bỏ tiền túi thực hiện bộ phim cấp ba Huyết luyến vào năm 1995, vừa đảm nhận vai nữ chính vừa làm đạo diễn, tự viết kịch bản. Để tạo sự chú ý, cô đã tổ chức casting diễn viên nam chính với yêu cầu phải đích thân thực hiện những cảnh nóng và… phải làm thật. Rất nhiều thanh niên, đàn ông chẳng biết chút gì diễn xuất đã kéo đến castinh nhưng cuối cùng Lý Hoa Nguyệt chọn Từ Cẩm Giang - nam diễn viên Hong Kong đầu tiên phát hành sách ảnh khỏa thân. Theo lời kể của Từ Cẩm Giang, tất cả những gì Lý Hoa Nguyệt tuyên bố đều được làm đúng như vậy. Và trong lịch sử phim cấp ba Hong Kong, Lý Hoa Nguyệt là nữ diễn viên duy nhất "đánh trận thật".Lý Nguyệt Hoa hiện nay với dung nhan tàn tạ.

Năm 2001, sau khi đóng bộ phim Phích lịch nữ sát thủ, Lý Hoa Nguyệt chính thức rút khỏi làng giải trí, sống ẩn dật. Mới đây, người ta phát hiện "biểu tượng dục cảm" một thời và sửng sốt khi nhìn thấy dung nhan tà tạ của cô. Được biết, Lý Nguyệt Hoa đã nhiều lần giải phẫu thẩm mỹ nhưng đều thất bại, khiến cô rơi vào trạng thái trầm cảm. Nhiều người cho biết họ thật sự "sốc" trước hình ảnh hiện nay của Lý Nguyệt Hoa, đặc biệt là ánh mắt hoang dại. Có tin đồn, nữ diễn viên 57 tuổi này đã nhiễm HIV.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,289
Bài viết
3,391
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc