Free License Iobit Advanced SystemCare 11 Pro

(ITZONE.VN) Mặc dù Iobit Advanced SystemCare 11 phiên bản miễn phí được đóng gói với rất nhiều tính năng, một số yếu tố quan trọng, chẳng hạn như Disk cleaner và Win Fix (sửa chữa lỗi hệ thống) chỉ có sẵn trong phiên bản chuyên nghiệp có phí.

Iobit Advanced SystemCare 11 Pro cung cấp một bộ công cụ tuyệt vời để cải thiện cách Windows chạy. Đây là một hộp công cụ có mọi thứ bạn cần để đơn giản hóa và tự động hóa quy trình làm sạch và tăng tốc PC để giữ cho nó chạy trơn tru.


Đặc biệt là tùy chọn chăm sóc chỉ với một cú nhấp chuột (one-click care) - nhưng sẽ thực hiện nhiều tác vụ hữu ích khác nhau trong một lần, bao gồm việc xóa bỏ phần mềm độc hại, sửa lỗi Registry, xóa dấu vết của các hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến , xóa các tệp rác, lỗ hổng hệ thống, chống phân mảnh ổ đĩa cứng và hơn thế nữa.

Chỉ cần đánh dấu vào tất cả các tùy chọn hoặc bỏ bất cứ thứ gì bạn không muốn Advanced SystemCare 11 pro thực hiện. Sau khi chọn xong các mô-đun, nhấn nút 'Scan' - đóng trình duyệt của bạn nếu bạn muốn quét bao gồm quét bảo mật để kiểm tra cookie, xóa lịch sử web và mật khẩu cũng như các biểu mẫu được tự động hoàn thành.

Khi kết thúc quá trình quét, bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết về phần mềm độc hại, lỗi Registry, các tệp rác và các vấn đề về quyền riêng tư được phát hiện và đã khắc phục

Ngoài ra Advanced SystemCare hiển thị mức sử dụng CPU và RAM hiện tại của bạn ở phía trên bên phải. Nếu bạn nhấp vào mũi tên, bạn sẽ thấy biểu đồ sử dụng mạng và đĩa. Nếu bạn bấm vào tab Action Center, bạn sẽ thấy một tùy chọn để 'boost' PC của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đánh dấu vào Homepage protection khi bạn cài đặt Iobit Advanced SystemCare 11 Pro, vì điều này sẽ ngăn chặn phần mềm độc hại thay đổi trình duyệt của bạn mà bạn vô tình không biết.


Iobit Advanced SystemCare 11 Pro cũng bổ sung thêm một công cụ sao lưu cho các thiết bị Android mà bạn cắm vào máy tính và trình cập nhật trình điều khiển tự động làm sạch bộ nhớ cache được sử dụng bởi giao diện Windows 10 và 8.1, giúp mọi thứ hoạt động trơn tru hơn.

Phần mềm cũng cho phép bạn chạy các thành phần khác nhau của riêng nó, và bạn có thể tối ưu hóa và tăng tốc máy tính bằng Turbo Boost.Version 10.3 bổ sung thêm nhiều tính năng mới, bao gồm trình gỡ cài đặt, Game Assistant, Economy Mode, Homepage protection cho các trình duyệt mới nhất và hơn thế nữa .

Nhìn chung, Iobit Advanced SystemCare 11 PRO làm sạch sâu, tăng tốc và khắc phục mọi sự cố của PC. Bảo vệ thời gian thực để tránh các cuộc tấn công phần mềm gián điệp và lộ quyền riêng tư. Phần mềm hỗ trợ tất cả các OS như Win 10/8/7 / Vista / XP.

Iobit Advanced SystemCare 11 Pro Free License 6 tháng:

Trang web SOS cung cấp mã giấy phép 6 tháng trong 1 ngày tới, bạn có thể truy cập trang SOS (không tải xuống trình cài đặt SOS) hoặc chỉ tải xuống trình cài đặt từ đây và sử dụng mã bên dưới giống nhau cho tất cả người dùng.

BF28D-1EBE5-77192-E9864


Chú ý: Nếu bạn muốn lấy mã từ trang SOS, hãy tránh Spam bằng các dịch vụ email tạm thời, chẳng hạn như 10 Minute mail.

(Theo Techno)
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc