Giveaway: Bản quyền 06 tháng Bitdefender Total Security 2018

(ITZ0NE.VN) Bitdefender Total Security 2018 cung cấp khả năng bảo vệ hệ thống của bạn tránh khỏi các phần mềm độc hại tiên tiến nhất và cung cấp các tính năng được thiết kế để bảo vệ cuộc sống riêng tư của bạn trên nhiều nền tảng – đặc biệt, tất cả đều không ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị của bạn.

Với Bitdefender Total Security 2018, bạn nhận được bảo mật 4 trong 1 cho Windows, Mac OS, iOS và Android. Sản phẩm này bao gồm tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn .

Tuy sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới, nhưng Bitdefender Total Security 2018 thực sự đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần có một tài khoản để bảo vệ tối đa 10 PC, máy Mac và điện thoại thông minh và máy tính bảng Android khác nhau, cùng một lúc.


Trong Windows, các tính năng cốt lõi của Bitdefender Total Security 2018 bao gồm một kết hợp mạnh mẽ của chống virus,tường lửa, duyệt web, kiểm soát của cha mẹ, hệ thống chống trộm, mã hóa và quản lý mật khẩu. Bộ bảo mật cũng cung cấp các công cụ chống trộm và trình tối ưu hóa chỉ với 1 cú nhấp chuột để tăng hiệu suất của máy tính.

Chế độ Autopilot trong Bitdefender 2018 sẽ “lặng lẽ” chăm sóc tất cả mọi thứ mà không làm phiền người sử dụng và các chương trình chống virus cung cấp tối ưu hóa cấu hình cho việc chơi trò chơi, xem phim và chạy chương trình nhiều tài nguyên như Maya & Adobe Photoshop v.v...

Suite cũng cung cấp tính năng WiFi Security Advisor, kiểm tra lỗ hổng bảo mật trong mạng WiFi của bạn và cải thiện tính năng Parental controls.


Các tính năng chính của Bitdefender Total Security 2018:
  • Bảo vệ cho Windows, Mac OS và Android
  • Phát hiện phần mềm độc hại bất thường
  • Duy trì tốc độ và thời lượng pin của thiết bị
  • Anti-ransomware
  • Autopilot
  • WiFi Security Advisor
  • Parental Advisor
  • Privacy, Anti-theft và bảo vệ dữ liệu
  • Hỗ trợ toàn diện, 24/7

Giveaway Bitdefender Total Security 2018:

Bạn truy cập goo.gl/zR3NCJ, sau đó nhập địa chỉ email của bạn và chọn hộp “I am not a robot”, sau đó nhấp vào nút “GET IT NOW” .
Tiếp theo, kiểm tra tài khoản email của bạn để nhận email từ Bitdefender, bạn sẽ có hướng dẫn tải xuống và kích hoạt đăng ký 6 tháng của sản phẩm.

Giveaway này sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2018.

Theo Techno
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc