Giveaway: Bản quyền miễn phí 01 năm Malware Hunter Pro

(ITZONE.VN) Malware Hunter từ Galarysoft vốn là giải pháp bảo mật hoạt động rất “nhẹ nhàng” trên hệ thống Windows. Nó không chỉ cung cấp bảo mật từ các mối đe dọa nguy hiểm mà còn góp phần cải thiện hiệu suất máy tính của bạn bằng cách dọn dẹp rác và tối ưu hóa các mục/dịch vụ khởi động.

Vài điều về Malware Hunter Pro

Malware Hunter Pro là phần mềm đa năng, kết hợp giữa phần mềm chống vi-rút và phần mềm hệ thống. Với giao diện đơn giản của chương trình, từ cửa sổ chính bạn có thể xem và làm việc với cả ba mô-đun: Virus Scan, Speedup, và Cleanup.

Tính năng Virus Scan sẽ giúp bạn loại bỏ các mối đe dọa từ hệ thống của bạn, nó cung cấp 3 tiến trình quét (quick, full và custom). Thường thì mô-đun quét sử dụng công cụ quét đám mây Glarysoft và bạn có thể kích hoạt Avira Antivir .

Tính năng Speedup sẽ tối ưu hóa các thiết lập khởi động, hệ thống dịch vụ, nhiệm vụ đúng tiến độ và thiết lập mạng để tăng tốc độ hệ thống Windwos của bạn.

Tính năng Cleanup sẽ thu hồi khu vực trống của ổ đĩa bằng cách làm sạch rác được tạo ra bởi các trình duyệt, ứng dụng, registry v.v…để cải thiện hiệu suất tốt nhất cho máy tính của bạn.

Malware Hunter Pro có thể được cài đặt và chạy song song với phần mềm bảo mật hiện tại của bạn mà không có bất kỳ xung đột nào, nếu có.

Mặc dù với Malware Hunter Pro, bạn vẫn có thể an tâm vì nó cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa để đảm bảo hệ thống của bạn được an toàn, nhưng bạn không đặt phần mềm này trong vai trò là một sự thay thế hoàn toàn cho bộ phần mềm bảo mật hiện tại của bạn, Malware Hunter Pro hoạt động tốt nhất khi được đứng ở vị trí như một lớp bảo mật bổ sung cần thiết.

Galarysoft hiện đang có chương trình tặng giấy phép 01 năm (trị giá $ 24,97) của Malware Hunter Pro. Bạn chỉ cần truy cập vào trang giveaway, sau đó nhập địa chỉ email của bạn, hoàn thành ReCaptcha (đánh dấu vào ô "I’m not a robot") và nhấn nút “Get My Key Now”.

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một email từ Glarysoft với mã số giấy phép Malware Hunter và liên kết để kích hoạt tài khoản mới được tạo trên trang web Glarysoft, nhấp vào liên kết và kích hoạt tài khoản của bạn.

Tải xuống trình cài đặt từ liên kết trực tiếp này [30,2 MB] . Cài đặt và chạy phần mềm, nhấp vào 'Kích hoạt' và nhập khóa cấp phép bạn nhận được từ giveaway này.

Chú ý:
  1. Trong khi cài đặt phần mềm này, tránh cài đặt các ứng dụng không mong muốn.
  2. Giveaway này sẽ có sẵn cho đến ngày 1 tháng 7 năm 2018 (theo ngày giờ ở California Los Angeles, Hoa Kỳ)
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc