Giveaway: DxO FilmPack 5 Essential Edition (Mac & Windows)

ITZONE.VN-DxO FilmPack là một phần mềm mô phỏng phim, mang đến giao diện phim truyền thống cho các hình ảnh kỹ thuật số của bạn. Phần mềm có thể mô phỏng tới 60 thể loại bao gồm Kodachrome , Fuji Reala, Tri-X, Velvia và các loại khác.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa và màu sắc dựa trên một số giá trị đặt trước và điều chỉnh cường độ của hiệu ứng dựa trên các thương hiệu phim nổi tiếng.

DxO FilmPack trung thành hiển thị màu sắc, độ bão hòa, độ tương phản và hạt ảnh tương tự trên các bức ảnh kỹ thuật số của bạn dựa trên phương pháp hiệu chuẩn độc quyền.

Film Pack 5 có thể được sử dụng như một sản phẩm độc lập hoặc plug-in cho Adobe Photoshophoặc Photoshop Elements hoặc phần mềm hỗ trợ plug-in tương tự.


Phiên bản DxO Film Pack 5 Essential Edition có giá 79 đô la, đây là một mức giá rất hợp lý, xem xét tính linh hoạt và chất lượng mà sản phẩm này cung cấp.

1. Dễ sử dụng

DxO có cửa sổ cơ bản nơi tất cả các cài đặt có thể được tùy chỉnh và thay đổi theo nhu cầu cụ thể của người dùng, cửa sổ xem trước và có chế độ xem 100% hoặc chế độ xem thu phóng phù hợp.

Giao diện của chương trình khá dễ dàng, cho phép người dùng dù mới sử dụng vẫn dễ dàng điều hướng và tìm hiểu nó tương đối thuận lợi. Các cài đặt chính đều được nhóm trong bốn tab chính ở màn hình dưới bên phải.

2. Cài đặt có thể chỉnh sửa

Ưu điểm lớn nhất của DxO khi được sử dụng với các chương trình khác là tất cả các thiết lập đều có thể điều chỉnh được; điều đó có nghĩa là nếu bạn thích các màu được cung cấp trong Film Pack, nhưng nếu không thích , bạn vẫn có thể sử dụng màu mà bạn thích từ emulsion khác.

Có đến 28 emulsion trong DxO, bao gồm các phim phổ biến nhất và thường được sử dụng, chẳng hạn như Kodak, Fuji và nhiều hơn nữa.

3. Phần mềm có thể hoạt động theo ba cách.

  • CVơ bản nhất của nó, có một ứng dụng độc lập cho phép bạn mở một tập tin JPEG và áp dụng các hiệu ứng phim khác nhau. Điều này cung cấp tất cả các hiệu ứng phim và các tùy chọn mô phỏng nhưng bị giới hạn khi làm việc với ảnh nguồn JPEG.
  • Là một plugin Photoshop, nơi hình ảnh mở (RGB) được lọc, và bạn có thể thực hiện với bất kỳ plugin hình ảnh nào khác. Tất cả các hiệu ứng đều có sẵn.
  • Một module bổ sung cho DxO Optics Pro, mở rộng khả năng sẵn có trước đó, nhưng làm việc tích hợp hoàn toàn vào chức năng DxO Optics Pro.
Chương trình Giveaway DxO FilmPack Essential Edition:

Truy cập trang web tiếng Đức này và nhập địa chỉ email của bạn, sau đó nhấn nút 'Absenden' .

Tiếp theo, đợi vài phút và kiểm tra hộp thư đến của bạn, bạn sẽ nhận được một email từ DxO, email này chứa mã kích hoạt và liên kết tải xuống cho trình cài đặt Windows và Mac.

Lưu ý: Chương trình kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2018.

Theo Techno
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc