Giveaway - Leawo iTransfer và DVD Ripper Giveaway [Win & Mac]

(ITZONE.VN) Leawo Software bắt đầu chương trình giveaway mùa hè (2018) và cung cấp giảm giá phần mềm trả phí cũng như miễn phí hoàn toàn.

Trong mùa hè này, nếu quan tâm, bạn sẽ nhận được một giấy phép miễn phí của Leawo iTransfer [cả Windows & Mac] và Leawo DVD Ripper cả [Win & Mac].

Cũng trong phần quà mùa hè này, Leawo Software đang giảm giá tới 50% cho các phần mềm khác.

Bạn truy cập vào trang: goo.gl/e28qG4 , chia sẻ về giveaway trên Facebook, nếu bạn không muốn làm phiền bạn bè của mình, hãy chọn tùy chọn “Only Me” (biểu tượng khóa) trong khi chia sẻ quà tặng này trên Facebook.

Tiếp theo, nhấp vào "Get Win Now" hoặc "Get Mac Now" và nhập tên, địa chỉ email của bạn để nhận mã giấy phép và liên kết tải xuống cho tệp thiết lập.


Các phần mềm được cung cấp trong Giveaway này:
Leawo iTransfer:

Với Leawo iTransfer, bạn có thể chuyển nhạc, ảnh, video, ứng dụng, sách (PDF, ePub), danh sách phát và hơn thế nữa giữa iPad , iPhone, iPod, iTunes và PC / Mac.

Nó hỗ trợ 12 loại tệp, như ứng dụng, ảnh, nhạc, video, SMS, danh bạ, v.v. giữa các thiết bị iOS, iTunes và PC. Nó cũng có thể sao lưu các tệp iPhone , iPad và iPod (touch) vào máy tính.

Ngoài ra, Leawo iTransfer là một trình quản lý âm nhạc nổi bật, cho phép người dùng quản lý danh sách phát của thiết bị iOS và iTunes mà không bị giới hạn.


Leawo DVD Ripper:

Với phần mềm này bạn có thể Rip và chuyển đổi DVD sang video và âm thanh ở hơn 180 định dạng để thưởng thức phim DVD trên iPhone / iPad, trình phát đa phương tiện, chia sẻ trực tuyến, v.v.

Là một trình rip DVD chuyên nghiệp, Leawo DVD Ripper cho phép bạn rip và chuyển đổi DVD thành video, để trích xuất nội dung âm thanh từ DVD nguồn và lưu ở nhiều định dạng âm thanh như AAC, FLAC, WAV, MP3, v.v. thiết lập mô hình thiết bị làm hồ sơ đầu ra.

Nói cách khác, Leawo DVD Ripper không chỉ là để chuyển đổi video, mà còn là giúp bạn chuyển đổi âm thanh. Đối với đầu vào DVD, chương trình chấp nhận đĩa DVD, thư mục DVD và tập tin ảnh ISO DVD. Không chỉ các định dạng video phổ biến như MP4, MKV, H.265 MP4, H.264 MKV, v.v ... mà còn có các cấu hình video HD / 4K như HD MP4, HD MKV, HD MOV, 4K MP4, 4K MKV, v.v. đặt làm định dạng đầu ra.

Leawo DVD Ripper có thể giải mã, trích xuất và chuyển đổi nội dung DVD thành video thông thường (như DVD, MP4), video 720P, video 1080P, video 4K dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Với sự trợ giúp của phần mềm trích xuất DVD này, bạn có thể xem nội dung DVD trên thiết bị iOS, thiết bị Android và thiết bị Windows, chỉnh sửa DVD trong phần mềm chỉnh sửa video và tải nội dung DVD lên các trang web hoặc blog chia sẻ video.

Theo Techno
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc