Giveaway: Miễn phí bản quyền CyberLink YouCam 6 Deluxe

(ITZONE.VN) YouCam 6 Deluxe là ứng dụng webcam tất cả trong một để tận dụng tối đa webcam của bạn. Nó cho phép bạn thêm hiệu ứng video vào cuộc trò chuyện, ghi lại video của riêng bạn, chụp ảnh bằng webcam và chỉnh sửa chúng một cách dễ dàng.

Cũng với ứng dụng này , bạn có thể tạo các bản trình chiếu video chuyên nghiệp trên màn hình của mình.

YouCam 6 Deluxe còn giúp bạn đăng nhập vào Windows chỉ bằng một cái nhìn lướt qua webcam của bạn, cũng như đăng nhập bạn vào các trang web phổ biến như Facebook, Amazon và eBay (không cần phải nhớ mật khẩu).

YouCam Deluxe cũng nhận ra khi bạn không còn ở phía trước máy tính của bạn, và sẽ tự động khóa màn hình của bạn hoặc đưa PC của bạn vào chế độ ngủ đông.

Với YouCam Deluxe, bạn có thể tạo các video có thể tích hợp với các dự án từ PowerPoint để có các bản trình bày thú vị và năng động hơn.

Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ video HD cả trong hiệu ứng và quay video, nó cũng có thể lưu video HD ở định dạng H.264.

Đặc biệt, YouCam Deluxe có rất nhiều công cụ thú vị để tạo thêm màu sắc thú vị cho cuộc trò chuyện video của bạn. Hiệu ứng video đặc biệt có thể có tuyết rơi ở chế độ nền trong khi bạn đang nói, đặt các đối tượng 3D hoạt hình hoặc thay thế hoàn toàn bằng hình đại diện và tái tạo nét mặt của riêng bạn v.v…

CyberLink YouCam 6 thường được bán lẻ với giá 34,95 đô la và bây giờ bạn có thể nhận được phần mềm mà không phải trả bất kỳ thứ gì từ chính nhà sản xuất thông qua chương trình Giveaway dưới đây.

Giveaway:

Cách 1:
Để lấy freebie này, hãy truy cập vào trang giveaway này, bằng tiếng Pháp, sau đó nhập tên, địa chỉ email, mã phiếu mua hàng là UGYCM và nhấp vào nút “valider” (gửi).Bây giờ, bạn có thể nhận thấy mã bản quyền và liên kết tải xuống cho trình cài đặt phiên bản YouCam 6 Deluxe, kích thước tệp của tệp thiết lập khoảng 389 MB.


Tải xuống và chạy tiến trình cài đặt, hoàn tất quá trình và khởi động lại Hệ thống Windows của bạn. Khi khởi động ứng dụng này lần đầu tiên, bạn sẽ thấy cửa sổ “Activation ', nhập mã giấy phép bạn nhận được vào đó để kích hoạt

Chương trình này kết thúc vào 31/7/2018

Cách 2:
Truy cập trang bằng tiếng Đức, sau đó nhập tên, địa chỉ email, Gutscheincode (mã phiếu giảm giá) của bạn dưới dạng PCYCM và nhấn nút “Zustimmen und absenden” (Đồng ý và gửi).

Chương trình này kết thúc vào ngày 30/09/2018

Theo Techno
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc