Giveaway: ON1 Effects 2018 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh [Win & Mac]

(ITZONE.VN) ON1 Effects 2018 là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng dành cho cả Windows và Mac. ON1 Effects cung cấp hàng trăm cài đặt trước, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa có hiệu quả đáng kinh ngạc, giúp bạn tạo bất kỳ giao diện nào bạn muốn.

Bạn có thể sử dụng nó như một ứng dụng độc lập mà không cần Photoshop, Lightroom hoặc một ứng dụng khác.

ON1 Effects 2018 bao gồm hàng trăm bộ lọc, cài đặt trước, đường viền và kết cấu có thể xếp chồng để giúp tạo kiểu của bạn. Cho dù bạn đang tìm cách thêm giao diện HDR, chuyển đổi sang B & W, trình bày chi tiết hơn, giảm nhiễu hoặc nâng cao chân dung, ON1 Effects 2018 là giải pháp xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn.

ON1 Effects 2018 cung cấp các bộ lọc tăng cường hình ảnh mạnh mẽ giúp cho hình ảnh của bạn tuyệt vời hơn. Bạn có thể xếp chồng các bộ lọc lên trên đầu trang, sử dụng bàn chải mặt nạ để thay đổi cách mỗi bộ lọc được áp dụng. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể lưu chúng thành cài đặt sẵn để sẵn sàng sử dụng lại cho sau này.

Ngoài ra, với chế độ toàn màn hình cho phép bạn xem kết quả ngay lập tức. Có thể nói, đây là một công cụ khá hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng và bộ lọc khác nhau khiến cho chúng hấp dẫn hơn. ON1 Effects 2018 cũng giúp bạn quản lý ảnh của bạn một cách dễ dàng.


Một loạt các định dạng được chương trình hỗ trợ bao gồm JPEG, ERF, PNG, RSW, BMP, NEF, PSD, SRW, DCR và nhiều định dạng khác. Tất cả đều có thể được điều chỉnh màu sắc để tăng giảm độ sâu, không gian và độ phân giải.

Một bảng màu cũng được cung cấp trong đó có các hiệu ứng được cấu hình sẵn như OnOne, Cinematic, Darkroom, Commercial, Film, Texture Combos… Nhiều bộ lọc cung cấp Gradient và Brush Adjustments, Border, HDR, Glow, hiệu ứng Vintage cùng với Blending Options và các tùy chỉnh Filter stack.

Giveaway- Bản quyền miễn phí chương trình

ON1 Effects2018 có trị giá là $ 59,99, tuy nhiên với chương trình Giveaway này, bạn sẽ có được ON1 Effects2018 hoàn toàn miễn phí .

Bạn truy cập trang này , nhấn “Get it Free”, tiếp theo bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đã có của bạn hoặc tạo tài khoản mới bằng cách điền vào một biểu mẫu nhỏ và cuối cùng nhấp vào ““Place Order”.”.
Bạn sẽ được cung cấp các liên kết tải xuống ON1 Effects 2018 cho Mac hoặc Windows. Sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm, khởi chạy nó và đăng nhập tài khoản của bạn.


Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/8/2018

Theo Techno
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc