Giveaway Software Update Pro Free 1-year license [Windows]

(ITZONE.VN) Software Update Pro từ Glarysoft là một phần mềm đơn giản, được thiết kế giúp bạn biết các bản cập nhật các phần mềm có sẵn cho máy tính của bạn, điều đó giữ cho phần mềm của bạn luôn được cập nhật nhanh nhất.

Software Update Pro sẽ thông báo cho bạn nếu có chương trình chưa được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nó cung cấp cho bạn một liên kết để cập nhật phần mềm và các thông tin liên quan khác.

Đừng nghĩ rằng cập nhật phần mềm là không cần thiết -(trừ khi xài crack) - bởi vì muốn tránh các mối đe dọa bảo mật, một trong những điều quan trọng nhất là phần mềm đó phải luôn luôn được cập nhật đầy đủ. Bên cạnh đó, ngoài các tính năng mới và nâng cao, cập nhật sẽ luôn giúp cải thiện hiệu suất của phần mềm bằng cách sửa lỗi, đóng lỗ hổng bảo mật và các bản sửa lỗi cần thiết khác.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải phần mềm nào cũng có tính năng tự động cập nhật, vì vậy cập nhật thủ công phần mềm được cài đặt trên PC của bạn và theo dõi các cập nhật mới nhất cho bất kỳ phần mềm là điều bạn phải cần đến thông qua Software Update Pro hoặc ứng dụng tương tự nếu có


Ứng dụng này giữ một tab trên các bản cập nhật và cung cấp thông tin ngay lập tức khi có bản cập nhật cho bất kỳ trong các phần mềm của bạn.

Ứng dụng tạo danh sách phần mềm được cài đặt trên PC của bạn và sau đó kiểm tra bản cập nhật của phần mềm đó trực tuyến. Nó sử dụng thư viện Glarysoft Software để kiểm tra phiên bản mới nhất và nếu có bản cập nhật, nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết đến thông tin cần thiết.

  • Nhỏ, dễ sử dụng và có chức năng cao với giao diện trực quan.
  • Cung cấp thông báo và thông tin về cập nhật phần mềm có sẵn.
  • Được hỗ trợ bởi thư viện phần mềm ngày càng tăng.
  • Không rò rỉ thông tin cá nhân.Giveaway Software Update Pro với giấy phép 1 năm:

Glarysoft đang cấp giấy phép miễn phí (có trị giá 19,95 USD) cho Software Update Pro, tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là nhập địa chỉ email của bạn và lấy mã bản quyền.

Để lấy mã giấy phép, hãy truy cập trang giveaway này .

Tải xuống trình cài đặt từ đây: download.glarysoft.com/susetupPro.exe

Chạy trình cài đặt, hoàn tất quá trình cài đặt và khởi động phần mềm, trên cửa sổ chính, nhấp vào ‘Manage License —> Refresh’ và nhập mã bạn nhận được.


Lưu ý: Không rõ thời gian hết hạn của Giveaway này, mặc dù trên trang nguồn có ghi thời hạn cuối cùng là 20/5/18. Tuy nhiên qua kiểm tra mình thấy vẫn còn giá trị thông qua đăng ký và đã nhận được mã bản quyền đúng 01 năm (kể từ ngày đăng ký). Vì vậy mình chia sẻ ở đây và các bạn nếu ưa thích chương trình này thì nhanh chân lên nhé.

Theo Techno
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc