GoDaddy ngưng cung cấp tên miền .home và .casa

Nông Dân

Thành viên tích cực
14/6/13
112
22
18
26
Nhà
#1
GoDaddy vừa có một động thái nhằm củng cố mối quan hệ với các đối tác cung cấp tên miền của mình, bằng việc ngừng cung cấp tên miền với đuôi .HOME và .CASA vào ngày Thứ tư vừa qua.


Theo đó, trong buổi họp mặt với các đối tác cung cấp tên miền tại Phoenix, nhằm để đảm bảo mối quan hệ hợp tác vững bền và mở rộng hơn nữa, cũng như thúc đẩy và mang lại lợi nhuận cho các đơn vị hợp tác, chủ yếu là doanh nghiệp vừa và nhỏ, GoDaddy đã nhấn mạnh tới yếu tố lợi ích song phương cho các bên.


Có thể nhiều người cho rằng GoDaddy nổi tiếng trong vai trò cung cấp các tên miền giá rẻ với mã giảm giá có khi tới 99%, song cũng phải thừa nhận GoDaddy rất “được lòng” với các khách hàng lớn, đặc biệt là các tập đoàn trên thế giới.


Hiện tại, đã có 19 đuôi tên miền không được tiếp tục sử dụng hoặc bị gỡ bỏ, bao gồm cả các đuôi tên miền như .ketchup và .transformers.
Đối với kế hoạch của riêng mình, GoDaddy cũng đang xúc tiến để sở hữu đuôi tên miền .godaddy nhằm phục vụ cho mục đích quảng bá và mở rộng dịch vụ của mình.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,292
Bài viết
3,416
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc