Nokia 5.1 Plus sắp xuất hiện với màn hình 'tai thỏ', camera kép phía sau

Mặc dù mới ra mắt 3 chiếc smartphone cách nay chưa đầy một tháng, nhưng HMD Global đã chuẩn bị kế hoạch trình làng thêm ít nhất một smartphone mới trong thời gian còn lại của năm.

Nokia 5.1 Plus sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay?
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH​

Theo Phone Arena, sau khi phát hành Nokia 5 và Nokia 5.1 ra thị trường, HMD có kế hoạch ra mắt thêm biến thể của smartphone Android tầm trung này mang tên gọi Nokia 5.1 Plus.
Thông tin này được đưa ra bởi @OnLeaks trên Twitter, cung cấp hình ảnh render CAD của smartphone với camera kép ở mặt sau, vốn hiếm khi xuất hiện trên smartphone tầm trung của hãng.
Cũng theo hình ảnh rò rỉ, Nokia 5.1 Plus được trang bị màn hình notch (tai thỏ) và có khả năng sản phẩm sẽ được phát hành trên toàn cầu. Điều này bắt nguồn từ những phản hồi tích cực kể từ sau khi Nokia X6 được phát hành dưới dạng độc quyền tại Trung Quốc gần đây.
Rất ít thông tin rò rỉ liên quan đến thông số kỹ thuật Nokia 5.1 Plus ở thời điểm này ngoại trừ máy có kích thước 149,5 x 71,9 x 8 mm. Chiếc smartphone này được đồn đại đi kèm màn hình 5,7 inch cùng chip MediaTek Helio P23.
Nếu HMD thực sự có kế hoạch ra mắt Nokia 5.1 Plus, có khả năng điện thoại sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 8 tại Hội chợ thương mại IFA 2018.

(Nguồn thanhnien.vn)
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,279
Bài viết
3,341
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc