Fshare [PC] Call of Duty: Black Ops 3 Full + Update [Action|2017]


INFO

- Bối cảnh của game sẽ diễn ra vào những năm 2060. Nội dung game xoay quanh sự rò rỉ bí mật của các tổ chức quân sự trên thế giới, phần nào tái hiện lại việc đặc vụ CIA Edward Snowden từng rò rỉ thông tin về NSA. Việc rò rỉ thông tin dẫn đến sự sụp đổ của các chiến dịch ngầm toàn cầu, cũng như các điểm yếu của mọi hệ thống quân sự bị công khai.

Tại thời điểm này, các quốc gia đều sử dụng một hệ thống phòng không gọi là DEAD (Directed Energy Air Defense), gần như loại bỏ yếu tố không chiến. Thế lực chủ chốt của mọi quốc gia vẫn là người lính, vẫn dậm chân từng bước trên mặt trận. Bay nhảy chỉ là một yếu tố nhỏ, và không hẳn bá đạo như exosuit trong Advanced Warfare. Người lính có thể tận dụng hệ thống DNI (Direct Neutral Interface), để tích hợp với các hệ thống vi tính, hoặc sử dụng lõi ảo (Cyber Core) để kích hoạt các sức mạnh đặc biệt (VD: điều khiển drone của địch, làm cho sự vật bắt lửa, v.v....)

- Trong phần chơi campaign, nhân vật chính sẽ là một team gồm 4 người. Chế độ co-op cho phép 4 người chơi có thể điều khiển cả 4 nhân vật, hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Game cũng được thiết kế trongmôi trường rộng rãi hơn, cho phép người chơi tính toán nhiều chiến thuật để xử lý nhiệm vụ. Giống như Black Ops II, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh trang bị vũ khí của mình trước khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ, nhưng lần này còn có thể tùy chỉnh trang phục của mình. Sẽ có một hệ thống nâng cấp thông qua tiềntrong game, buộc người chơi phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi chọn một món đồ muốn unlock.

- Hệ thống Specialist trong multiplayer cho phép người chơi chọn 1 trong 9 nhân vật "specialist". Ngoài việc sử dụng loadout gồm súng ống và perk như các bản COD trước, mỗi specialist được chọn sử dụng một vũ khí đặc biệt, hoặc một ability riêng của mình. Khi vào game, người chơi chỉ được chọn một specialist, vả một kĩ năng riêng, và không thể đổi specialist giữa game, cũng như dùng được cả 2 kĩ năng cùng lúc.

Kĩ năng của Specialist được tính theo thời gian, và sẽ cho phép kích hoạt khi hết thời gian đó. Tuy nhiên, có thể rút ngắn quãng thời gian đó thông qua việc kiếm điểm trong khi chơi (giết địch, cướp cờ, lấy tag địch, nói chung là làm các objective trong multiplayer như trước đây). Thời gian đợi kích hoạt kĩ năng khi mới vào match là 4 phút (nếu như không làm gì để kiếm điểm), có thể rút ngắn đc về 2 phút (thậm chí là 1). Sau khi dùng kĩ năng, sẽ có thời gian cooldown để tránh spam là 2 phút (có thể rút ngắn xuống 1 phút như trên).

Hiện tại Treyarch đã tiết lộ thông tin về 4 specialist:
+ Ruin:
Power Weapon: Gravity Spikes – tạo sóng xung kích đẩy lùi và triệt hạ quân địch
Ability: Overdrive – tăng tốc cho người chơi trong một khoảng thời gian ngắn
+ Seraph
Power Weapon: Annihilator – một khẩu lục côn cực kì mạnh, với khả năng giết bất kì thứ gì trên đường đạn của nó chỉ bằng 1 viên đạn
Ability: Combat Focus – thêm cấp số nhân vào điểm của người chơi để giúp lấy scorestreak nhanh hơn
+ Outrider
Power Weapon: Sparrow – cây cung với mũi tên nổ có thể dính vào địch (giống như Crossbow trong BO1, BO2 và AW)
Ability: Vision Pulse – nhận biết vị trí địch và highlight toàn bộ địch trên map trong một khoảng thời gian
+ Reaper
Power Weapon: Scythe – biến đổi cánh tay robot thành minigun
Ability: Glitch – dịch chuyển người chơi về một vị trí cách đó vài giây trước

- Một tính năng mới trong multiplayer là mục Gunsmith, cho phép người chơi tự tinh chỉnh và lắp ráp các phụ tùng cho súng của mình. Súng giờ có thể lắp tối đa 5 attachment + 1 ống ngắm.

Ngoài ra, mục Paintshop cho phép người chơi tự tạo camo súng cho riêng mình, kết hợp với các camo có sẵn trong game.

- Melee trong Black Ops III sẽ là 2-hit kill, chứ không còn là 1-hit như các phiên bản trước. 1-hit kill sẽ chỉ áp dụng khi người chơi không sử dụng súng, và chỉ dùng Combat Knife.

- Kế hoạch hiện tại của Treyarch là sẽ cho người chơi thử nghiệm beta multiplayer sau hội chợ E3, tức là cuối tháng 6-đầu tháng 7, hoặc là sau hội chợ Gamescom, tức là cuối tháng 8-đầu tháng 9.Thời gian chơi beta dự tính sẽ kéo dài 1-2 tuần. Họ sẽ cố gắng hoàn tất khâu beta 2 tháng trước khi phát hành game chính thức để hoàn thiện game dựa trên feedback của người chơi.

- Hiện chưa có nhiều thông tin về phần chơi Zombies, nhưng theo như Treyarch cho biết, Zombies trong Black Ops III sẽ có một hệ thống nâng cấp với XP (có thể gần giống với hệ thống trong Extinction của Ghosts), kết hợp với một cốt truyện mới tinh.

- Thay vì lấy Xbox là một platform chủ chốt như các bản COD trước, năm nay mọi hệ máy (PC, Xbox One, Playstation 4) đều được chăm chút tỉ mỉ như nhau. Đặc biệt, PC được nhắc đến rất nhiều trong buổi họp báo của Treyarch. Theo thông tin của Youtuber Drift0r, tại buổi họp báo, bản PC hiện tại có thể coi là đã hoàn thành, và chạy ổn định ở độ phân giải 4K mượt mà 60 FPS.

Treyarch cho biết, họ muốn COD trở lại PC và hùng mạnh như thời kì COD4, cũng như thừa nhận rằng COD trong vài năm trở lại đây không được tốt lắm trên nền PC. Treyarch cũng cho biết sẽ cố gắng giải quyết triệt để mọi vấn đề về tính ổn định của bản PC trước khi phát hành game tháng 11 này, để giảm thiểu việc sụt khung hình, cũng như để cho các dàn PC tầm trung và yếu có thể tùy chỉnh game phù hợp theo ý mình.SCREEN
Cấu Hình Game


SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình GTA 5
Cấu hình tối thiểu:
OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2* (*NVIDIA video card recommended if running Vista OS)
Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
Memory: 4GB
Video Card: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Sound Card: 100% DirectX 10 compatible
HDD Space: 65GB

Cấu hình đề nghị:
OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1
Processor: Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPUs)
Memory: 8GB
Video Card: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD7870 2GB
Sound Card: 100% DirectX 10 compatible
HDD Space: 65GBHướng dẫn cài đặt Game
- CALL OF DUTY: BLACK OPS 3 – V88.0.0.0 + ALL DLCS | 64.5 Gb by anhanhanh

1 link fs : https://www.fshare.vn/file/7RX5NKNA7S66

(Repack Features
Based on Call.of.Duty.Black.Ops.III.Zombies.Chronicles-RELOADED ISO
release: rld-codbo3zc.iso (115,766,886,400 bytes)
Include Singleplayer Campaign + Nightmare Mode + Zombie Mode + Dead Ops Arcade 2
+ Free Run + Multiplayer with Bots
All released DLCs included and activated; Game version: v88.0.0.0
100% Lossless & MD5 Perfect: all files are identical to originals after installation
NOTHING ripped, NOTHING re-encoded
Installation takes: ~2-3 hours for SP mode and around 3-5 hours for SP+MP+Zombie mode – installation is much faster on SSDs
HDD space after installation: up to 178 GB (depending on selected components and languages)
At least 2 GB of free RAM (inc. virtual) required for installing this repack
To play in multiplayer with bots, run the game from desktop icon or activate them via “Mods” menu in-game (Multiplayer files must be installed)

+CALL OF DUTY: BLACK OPS 3 UPDATE 26 - V77.0.0.0 + ALL DLCS ( Singleplayer Campaign + Nightmare Mode + Zombie Mode + Dead Ops Arcade 2 + Free Run + Multiplayer with Bots with lossless audio ) | 55 GB by anhanhanh

1 link fs : https://www.fshare.vn/file/GPW6UJT9GBXF

(R.epack Features
Based on Call.of.Duty.Black.Ops.III-R.ELOADED ISO release: rld-caofdubl3.iso (53,529,313,280 bytes)
Updates 1 through 26 (Update 16 in R.ELOADED line) applied, game version is v77.0.0.0
All released DLCs included and activated
NOTHING ripped, NOTHING re-encoded
Selective download feature: you can download and install only SP, SP+MP, SP+ZM or SP+ZM+MP for any language or set of languages
Installation takes (data): ~2-3 hours for SP mode and around 3-5 hours for SP+MP+Zombie mode
Installation takes (lossless audio): ~10-20 minutes
After-install integrity check so you could make sure that everything installed properly
HDD space after installation: up to 138 GB (depending on selected components and languages)
At least 2 GB of free RAM (inc. virtual) required for installing this repack
To play in multiplayer with bots, run “Multiplayer.bat” in game root (Multiplayer files must be installed)

+Minh sẽ hướng dẫn cài link 2 sau update...
 

Bình luận

Thành viên trực tuyến

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,280
Bài viết
3,342
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc