Phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất nửa đầu 2013

  • Thread starter ๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖
  • Ngày gửi

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

Guest
#1
Drama "Nine" của tvN đã vinh dự được các nhà phê bình bầu chọn là tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất Hàn Quốc nửa đầu năm 2013.

Vừa qua, các nhà phê bình phim ảnh Hàn Quốc đã tiến hành bầu chọn những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất nửa đầu năm 2013. “Đứa con tinh thần” Nine: Time Travelling Nine Times (gọi tắt là Nine) của đài truyền hình cáp tvN đã đánh bại các đối thủ khác để giành lấy vị trí đầu tiên.


"Nine" - Drama Hàn xuất sắc nhất nửa đầu 2013

Theo ý kiến của các chuyên gia, chất lượng bộ phim và tỷ suất bạn xem đài là những tiêu chí chủ yếu để đánh giá một tác phẩm. Nine nhận được nhiều phiếu bầu nhất bởi vì cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.
Ngoài ra, khả năng diễn xuất tài tình của dàn diễn viên như Lee Jin Wook, Jo Yoon Hee…. cũng là một điểm cộng của drama này. Về vấn đề rating, mặc dù phát sóng trên đài truyền hình cáp nhưng Nine đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.


"Nine" nhận được nhiều phiếu bầu nhất bởi vì cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn

Xếp ở vị trí thứ hai là drama học đường School 2013. Tuy khai thác chủ đề không quá mới mẻ nhưng bộ phim vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ những câu chuyện gần gũi thực tế.


"School 2013"

Tác phẩm còn lại trong Top 3 là The Queen of Office. Biểu hiện xuất sắc của át chủ bài Kim Hye Soo là một trong những nguyên nhân chính đem lại sự thành công cho bộ phim.

"The Queen of Office"

Bên cạnh các tác phẩm truyền hình, những nhà phê bình còn công bố danh sách 5 diễn viên xuất sắc nhất. Đứng đầu là Kim Hye Soo của The Queen of Office. Bám sát theo sau là nam chính của Nine – Lee Jin Wook.


Kim Hye Soo

Nhờ vai diễn Oh Young trong That Winter, The Wind Blows mà nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo giành được vị trí thứ 3. Choi Jin Hyuk của Gu Family BookLee Bo Young của My Daughter Seo Young lần lượt giữ 2 vị trí còn lại.


Song Hye Kyo
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,289
Bài viết
3,391
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc