Prison Break All Season mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK |Trọn Bộ Vượt Ngục [SS01->SS04]

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#1
Prison Break SS 01-04 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
______Vượt Ngục All Season______Vượt ngục (Prison Break) là loạt phim truyền hình dài tập được sáng lập bởi Paul Scheuring và được kênh truyền hình FOX công chiếu vào ngày 29 tháng 8 năm 2005. Nội dung xoay quanh hai anh em: một người bị kết án tử hình vì một tội ác mình không gây ra, và người kia lập kế hoạch để giải thoát anh trai. Bộ phim do Adelstein-Parouse Productions, Original Television và hãng 20th Century Fox Television hợp tác sản xuất.
Năm 2003, FOX từ chối sản xuất bộ phim. Sau sự thành công của các loạt phim dài tập khác như Mất tích và 24h, FOX đã quyết định quay lại sản xuất bộ phim trong năm 2004. Phần 1 của bộ phim nhận được các nhận xét tích cực nói chung, và giữ vị trí cao trong các xếp hạng. Ban đầu phần 1 được thiết kế gồm 13 tập, nhưng sau đó được tăng thêm chín tập do sự thành công của loạt phim. Vượt ngục đã được đề cử cho một số giải thưởng, giành giải People's Choice Award và được đề cử cho Giải Quả cầu vàng năm 2005 cho phim phim truyền hình hay nhất. Tất cả bốn phần của bộ phim đã được phát hành dưới dạng DVD và Bluray. Bộ phim cũng được trình chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới.
Thành công của bộ phim là cảm hứng để sản xuất những video ngắn cho điện thoại di động cũng như một số game ăn theo trên Internet. Phần 4 của Prison Break trở lại màn ảnh nhỏ vào ngày 17 tháng 4 năm 2009 với sáu tập phim cuối. Hai tập bổ sung có tiêu đề "The Old Ball and Chain" và "Free" cũng được sản xuất, và sau đó được gom thành một tập phim độc lập có tiêu đề "The Final Break". Tập phim này được phát hành trên DVD và Blu-ray vào ngày 21 tháng 7 năm 2009. ..
 

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#2
Prison Break SS 01 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
______Vượt Ngục Phần 1______

______
Lincoln Burrows (Dominic Purcell) bị cáo buộc giết Terrence Steadman (Jeff Perry), anh trai của Phó Tổng thống Hoa Kỳ. Lincoln bị kết án tử hình và giam giữ tại trại giam Fox River để chờ thi hành án. Em trai của Lincoln, kỹ sư thông minh Michael Scofield (Wentworth Miller) tin rằng anh trai mình vô tội và lập tức lên kế hoạch giải cứu anh trai ra khỏi nhà tù. Để vào được Fox River, Michael thừa nhận mình phạm tội cướp có vũ trang. Trong tù, Michael làm bạn với bác sĩ Sara Tancredi (Sarah Wayne Callies) khi giả vờ bị bệnh tiểu đường để được ra vào bệnh xá hàng ngày. Cuộc chiến đầu của hai anh em nhằm tránh việc thi hành án được hỗ trợ bởi người bạn thân Veronica Donovan (Robin Tunney), người bắt đầu để điều tra về âm mưu gài bẫy Lincoln. Tuy nhiên, công việc của họ luôn bị cản trở bởi một tổ chức bí mật có tên gọi The Company. The Company chịu trách nhiệm về việc gài bẫy Lincoln, và họ làm vậy để buộc cha của Lincoln, Aldo Burrows, một thành viên cũ cũa The Company phải ra mặt. Hai anh em, cùng với sáu tù nhân khác: Fernando Sucre (Amaury Nolasco), Theodore "T-Bag" Bagwell (Robert Knepper), Benjamin Miles "C-Note" Franklin (Rockmond Dunbar), David "Tweener" Apolskis (Lane Garrison) , John Abruzzi (Peter Stormare), và Charles "Haywire" Patoshik (Silas Weir Mitchell, đã vượt ngục thành công vào cuối phần 1..
______________________________________________________________________________
Prison Break S01 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
IMDB Info
iMDB URL.......: http://www.imdb.com/title/tt0455275/iMDB RATiNG....: 8.6/10
GENRE..........: Action | Crime | Drama
Media Info
RUNTiME........: 966 min
ViDEO CODEC....: x264, crf, L4.1
ViDEO BiTRATE..: Variable
RESOLUTiON.....: 1280 x 720
FRAMERATE......: 23.976 fps
AUDiO..........: English AC3 5.1 @ 448 Kbps
SUBTiTLES......: English
FiLE SiZE......: 18.6 GB
SOURCE.........: Prison Break S01 BluRay 1080p AVC DTS-HD 5.1-BluHD
Release Info
RELEASE DATE...: May 28, 2012
ENCODER........: HDVNBITS.Max


Sub Việt 4 phần ở trên #1
 

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#3
Prison Break SS 02 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
______Vượt Ngục Phần 2

______

Phần hai bắt đầu từ tám giờ kể từ lúc trốn thoát, tập trung chủ yếu vào từng tên tù vượt ngục. Nhà sáng lập bộ phim Paul Scheuring miêu tả phần hai là “Kẻ đào tẩu lần thứ tám” và so sánh nó với “nửa thứ hai của Cuộc đào thoát vĩ đại”. Các tù nhân tách ra và chạy trốn đến nhiều nơi trên khắp đất nước trong khi giới chức trách luôn theo sát phía sau, săn đuổi họ vì những mục đích khác nhau. Brad Bellick (Wade Williams) bị nhà tù sa thải và tham gia cuộc truy lùng vì món tiền thưởng kếch xù. Vài người trong nhóm tù vượt ngục cùng nhau đi tìm số tiên lớn do một tù nhân khác cất giấu. Đặc vụ liên bang Alexander Mahone (William Fichtner) được giao nhiệm vụ truy tìm và bắt sống tám tên tù vượt ngục, nhưng bị phát hiện đang làm việc cho The Company, tổ chức muốn họ phải chết. Khi Sara phát hiện ra bố mình, Thống đốc Frank Tancredi, bị giết chết, cô tìm gặp Michael, quyết định theo phe của anh trong khi hai anh em cố gắng hạ bệ đương kim tổng thống, một thành viên của The Company. Để đảm bảo sự an toàn của hai anh em, Sara ra đầu thú và phải đối mặt với phiên tòa. Trong suốt phiên tòa, lời khai của cựu mật vụ Paul Kellerman, người từng làm việc cho Chủ tịch The Company, giải oan cho Lincoln và Sara. Một số người trong nhóm tù vượt ngục bị giết hay bị bắt giam trở lại, nhưng hai anh em đã đến được Panama. Michael, T-Bag, Mahone, và Bellick bị chính quyền Panama bắt giữ và giam cầm tại Trại giam liên bang Sona...
______________________

Prison Break S02 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
IMDB Info
iMDB URL.......: http://www.imdb.com/title/tt0455275/iMDB RATiNG....: 8.6/10
GENRE..........: Action | Crime | Drama
Media Info
RUNTiME........: 961 min
ViDEO CODEC....: x264, crf, L4.1
ViDEO BiTRATE..: Variable
RESOLUTiON.....: 1280 x 720
FRAMERATE......: 23.976 fps
AUDiO..........: English AC3 5.1 @ 448 Kbps
SUBTiTLES......: English
FiLE SiZE......: 17.8 GB
SOURCE.........: Prison Break S02 BluRay 1080p AVC DTS-HD 5.1-BluHD
Release Info
RELEASE DATE...: June 8, 2012
ENCODER........: HDVNBITS.Max


Sub Việt 4 phần ở trên #1
 

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#4
Prison Break SS 03 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
______Vượt Ngục Phần 3______
Phần ba sau khi cả hai bên trong Sona Michael và Lincoln bên ngoài ở Panama. Sona là một nhà tù được điều hành bởi các tù nhân và bảo vệ chỉ từ bên ngoài kể từ khi một cuộc bạo loạn năm trước. Burrows nhanh chóng liên lạc với Gretchen Morgan (một công ty hợp tác là người phụ trách hoạt động ở Panama), người bắt cóc con trai anh, LJ (Marshall Allman) và Sara Tancredi (Sarah Wayne Callies), người phụ nữ Michael yêu thương. Anh cho biết, Công ty muốn Scofield để cứu thoát James Whistler (Chris Vance) khỏi Sona. Phần này nói về Michael và Whistler trong cuộc thử nghiệm trong việc xây dựng một kế hoạch trốn thoát, như Michael đã phải đối phó với căng thẳng cực độ và như Lincoln với những giao dịch hợp tác của Công ty Gretchen Morgan (Jodi Lyn O'Keefe). Sucre được một công việc tại nhà tù để hỗ trợ Michael trong kế hoạch trốn thoát. Khi Lincoln nỗ lực để giải cứu Sara và LJ sau một đầu mối cung cấp bởi Sara, Gretchen khẳng định đã chặt đầu Sara và gửi Lincoln một cái đầu trong một hộp như một lời cảnh báo. Khi phần 3 kết thúc,họ cố gắng xoay xở để trốn thoát cùng với Mahone, và một tù nhân khác McGrady để lại một vài đồng lõa bao gồm cả T-Bag và Bellick. Ban đầu Sucre bị phát hiện bởi một người bảo vệ nhà tù và ném vào Sona chỉ sau khi thoát khỏi. LJ và Sofia (những người bị bắt trong một đảm bảo rằng Whistler sẽ đi với cô ấy) đang được chuyển giao cho cho Whistler, và Michael tìm cách trả thù Gretchen cho cái chết của Sara.
Prison Break S03 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
IMDB Info
iMDB URL.......: http://www.imdb.com/title/tt0455275/iMDB RATiNG....: 8.6/10
GENRE..........: Action | Crime | Drama
Media Info
RUNTiME........: 580 min
ViDEO CODEC....: x264, crf, L4.1
ViDEO BiTRATE..: Variable
RESOLUTiON.....: 1276 x 720
FRAMERATE......: 23.976 fps
AUDiO..........: English AC3 5.1 @ 448 Kbps
SUBTiTLES......: English
FiLE SiZE......: 10.5 GB
SOURCE.........: Prison Break S03 BluRay 1080p AVC DTS-HD 5.1-BluHD
Release Info
RELEASE DATE...: June 18, 2012
ENCODER........: HDVNBITS.Max

Sub Việt 4 phần ở trên #1
 

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#5
Prison Break SS 04 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK
______Vượt Ngục Phần 4______Cốt truyện chính của phần 4 xoay quanh một nhóm được tuyển dụng bởi một nhân viên của Cục An Ninh Nội Địa, đặc vụ Sefl nhằm chiếm đoạt Scylla. Nhóm này ban đầu tin rằng Scylla là danh sách đen của "the Company", sau đó biết rằng nó chứa đựng thông tin về một dạng năng lượng mới có thể tái sinh. Trong suốt nửa đầu của phần 4, nhóm này đã cố gắng để có được thẻ truy cập Scylla, và đột nhập vào trụ sở của "the Company" để ăn cắp nó. Cũng trong nửa đầu, Sara được phát hiện vẫn còn sống và Bellick đã chết, đặc vụ Self là một thành viên hai mặt đang lập kế hoạch để bán Scylla cho nhà thầu trả giá cao nhất. Miễn cưỡng, Lincoln đã quyết định tham gia vào "the Company" để lấy lại nó, trong khi Michael bị bệnh u não có tên là "hypothalamic hamartoma". Michael được chữa trị bởi "the Company". Sau đó, Micheal biết được rằng rằng mẹ của anh, Christina vẫn còn sống và chính bà cũng là một thành viên của "the Company", là người đứng đằng sau phi vụ chiếm đoạt Scylla để bán cho người trả giá cao nhất. Cuối cùng, series kết thúc tại Miami, nơi Scylla bị thu hồi bởi Michael và nhóm nghiên cứu, "the General" và "the Company" bị hạ bệ, Christina bị giết. Trong Vượt Ngục: Cuộc vượt ngục cuối cùng, một câu chuyện được kể để giải thích những gì xảy ra trước tập cuối(do kết thúc của phần 4 là sau 4 năm kể từ khi Michael chết) và vết sẹo lạ trên vai của Sara. Câu chuyện này liên quan đến việc Sara bị bỏ tù tại trại giam ở quận Miami-Dade do cắt giảm ngân sách. "the General" và T-Bag cũng được giam ở đó, "the General" muốn giết Sara và treo thưởng 100.000 $. Michael nghe về vụ giết người có thưởng này và đặt kế hoạch giải thoát cho cô. Cuối cùng, Michael hy sinh bản thân cho anh em, vợ và con. Michael làm vậy cũng bởi vì căn bệnh của chính anh, một khối u não.
Prison Break S04 mHD BluRay DD5.1 x264-EPiK

IMDB Info

iMDB URL
.......: http://www.imdb.com/title/tt0455275/iMDB RATiNG....: 8.6/10
GENRE
..........: Action | Crime | Drama

Media Info

RUNTiME
........: 965 min
ViDEO CODEC
....: x264, crf, L4.1
ViDEO BiTRATE
..: Variable
RESOLUTiON
.....: 1280 x 720
FRAMERATE
......: 23.976 fps
AUDiO
..........: English AC3 5.1 @ 448 Kbps
SUBTiTLES
......: English
FiLE SiZE
......: 17.8 GB
SOURCE
.........: Prison Break S04 BluRay 1080p AVC DTS-HD 5.1-BluHD

Release Info

RELEASE DATE
...: June 29, 2012
ENCODER
........: HDVNBITS.MaxSub Việt 4 phần ở trên #1
 

Trương Quốc Tuấn

Administrator
Moderator
6/8/13
68
22
8
22
#6
Prison Break:The Final Break 2009
mHD BluRay AC3 x264-EPiK
Vượt Ngục: Cuộc Đào Tẩu Cuối Cùng
Michael và Sara kết hôn, nhưng hạnh phúc không giữ được lâu khi tòa án tuyên bố Sara phạm tội giúp đỡ tù nhân vượt ngục. Sara buộc phải vào tù và cả nhóm lại tái hợp để thực hiện kế hoạch cuối cùng của mình.
Diễn viên: Dominic Purcell , Wentworth Miller , Amaury Nolasco , Robert Knepper , Jodi Lyn O'Keefe , Sarah Wayne Callies , William Fichtner , Leon Russom , Kim Coates , Barbara Eve Harris , Chris Bruno , David Starzyk , Aisha Hinds , Lori Petty , Amy Aquino
Đạo diễn: Paul Scheuring.
FiLE NAME.....: The Final Break 2009 mHD BluRay AC3 x264-EPiK
RUNTiME.......: 1h 29mn
SiZE..........: 1.69 GiB
ViDEO CODEC...: x264, CRF, High@L4.1
FRAMERATE.....: 23.976 fps
BiTRATE.......: 2 210 Kbps
RESOLUTiON....: 1280x720 (16:9)AUDiO.........: AC-3 6ch @ 448 Kbps
SUBTiTLES.....: NO
CHAPTER.......: NO
SOURCE........: Prison.Break.The.Final.Break.2009.1080p.Blu-ray.AVC.DTS-HD.MA.5.1-DON--------------------------IMDB iNFO------------------------------
GENRE.........: Action | Drama | Thriller
iMDb RATiNG...: 8.3/10 (1,793 votes) iMDb LiNK.....: http://www.imdb.com/title/tt1131748/--------------------------RELEASE iNFO---------------------------
RELEASE DATE..: 06/05/2012
ENCODER ......: boyboy007008 @ EPiK
NOTE..........:

Nguồn: vn-zoom.com​
 

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

Guest
#7
Bài viết khá dài =))
 

๖ۣۜßất๖ۣۜÇần๖

Guest
#9
Chú ý ghi nguồn ^^:D
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,289
Bài viết
3,391
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc