Seoer không còn lo seo ảnh động

ketkethy

Thành viên chính thức
7/8/13
38
13
8
28
dangtin.edu.vn
#1
Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để tìm kiếm những hình GIF động này thì đừng lo, Google vừa mới bổ sung thêm một công cụ tìm kiếm hình động mới có thể giúp bạn tìm ra chúng một cách rất dễ dàng, tương tự như tìm kiếm những hình ảnh thông thường. Như vậy Anh em Seoer có thể dự vao tính năng mới này dể có thểseo hình ảnh động tốt hơn.Ảnh động luôn là những thứ rất vui nhộn và thường người ta dùng làm thay thế cho một số câu nói hay ngữ cảnh nhất định nào đó, đôi khi còn được dùng làm ảnh vui.Giả sử như bạn đang muốn tìm ảnh GIF động về một chú Tôn Ngô Không, bạn cứ gõ chữ “monkey” vào trong ô tìm kiếm, sau đó chuyển qua phần tìm hình ảnh “Images”, rồi bấm tiếp vào nút “Search Tools”(Các công cụ tìm kiếm) bên cạnh đó. Ở ô thứ ba (“Any type”) (Các loại), bạn chuyển sang loại hình ảnh là “Animated”(Hình động), thế là xong, bây giờ toàn bộ kết quả tìm kiếm của Google sẽ đưa về dạng ảnh động GIF.Hoặc bạn tìm một cụm từ bất kỳ về lĩnh vực mà bạn tìm kiếm, ví dụ từ khóa: thiet ke logo phong thuy, thì nó sẽ xuất hiện hình dộng theo đúng phong thủy mà bạn muốn, như vậy công cụ hiện tại của Google đã rất tố ưu. Diều đó giúp anh em seo không còn phải lo về việc seo hình ảnh mà google hiển thị không chuẩn nữa.


Khi bạn nhấn chuột vào các tấm hình này thì nó sẽ cho phép bạn xem trước với đầy đủ các chuyển động luôn mà không cần phải mở trang web đó ra.

Tính năng tìm kiếm ảnh động của Google và đợi thêm Picasa có tính năng xem ảnh GIF nữa thì rõ là dịch vụ ảnh của Google đang ngày càng tối ưu. Biết đâu sẽ hứa hẹn một mạng xã hội thông minh về hình ảnh mới từ Google!

Sourse: http://vlook24.net/threads/seoer-khong-con-lo-seo-anh-dong.26677/
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,292
Bài viết
3,416
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc