"Siêu nhân" Angelina Jolie bị gãy cánh

hoangtri

Thành viên mới
12/12/13
2
0
1
26
#1
Angelina Jolie bị rút giấy phép lái máy bay do không gia hạn kịp thời. Hiện nữ diễn viên này sẽ phải tạm gác thú vui “bay lượn” trong không trung cho đến khi có lại giấy phép.

Tờ Page Six cho biết Angelina thất bại trong việc gia hạn giấy phép lái máy bay. Theo hồ sơ từ Cơ quan Quản lý Hàng không liên bang (FAA), Angelina đã không nộp giấy chứng nhận đủ điều kiện lái chiếc máy bay cá nhân của cô trước khi giấy phép hết hạn ngày 30-6. Và vì thế, chiếc Cirrus SR-22 màu đỏ và trắng trị giá 360.000 USD, một trong những máy bay một động cơ nhanh nhất thế giới, sẽ không thể cất cánh cho đến khi tình hình được khắc phục.


Angelina thích lái máy bay nhưng cô tạm thời sẽ phải dừng sở thích này​

Đội ngũ hỗ trợ cho Angelina Jolie đã nỗ lực gửi đơn xin gia hạn giấy phép bay đến cơ quan chức năng nhưng theo tờ Page Six thì phía FAA nói không đến kịp thời gian quy định.

Chiếc máy bay là phương tiện di chuyển yêu thích của Angelina và các thành viên trong gia đình. Brad Pitt, Shiloh, Maddox, Pax Thiên, Zahara, cặp song sinh Vivienne và Knox đều rất thích chiếc máy bay có thể đạt tới tốc độ 480km/h.


Angelina học lái máy bay còn vì Maddox​

Angelina nhận bằng phi công cách đây 8 năm và nói rằng thời điểm đó Maddox vô cùng sung sướng vì cậu bé này rất thích được bay. “Maddox đều rất kinh ngạc và sung sướng mỗi lần nhìn thấy máy bay. Nếu tôi có thể lái máy bay... Tôi sẽ trở thành siêu nhân trong mắt con” - Angelina chia sẻ. Vì động lực này, cô đã cố gắng để có được bằng phi công.


Gia đình Angelina - Brad Pitt​
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,292
Bài viết
3,416
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc