Hướng dẫn Trong số các sàn tiền ảo Hàn Quốc hiện nay

coinvietnam

Thành viên mới
23/1/18
1
0
1
30
coinvietnam.com.vn
#1
Một số thông tin về tăng cường giám sát tiền ảo tại Hàn Quốc đã khiến giá Bitcoin giảm dưới mốc 11.000 USD sáng nay (23/1). Giá một loạt đồng bạc kỹ thuật số hàng đầu khác cũng đi xuống.

Hãng tin Reuters sáng nay cho biết Hàn Quốc sẽ cấm việc sử dụng tài khoản ngân hàng nặc danh trong hoạt động giao thiệp tiền ảo kể từ ngày 30/1. bitconnect là gì

Phát biểu tại một cuộc họp báo ở Seoul, ông Kim Yong-beom, Phó chủ toạ Ủy ban Dịch vụ tài chính Hàn Quốc (FSC) nói rằng các nhà giao tiếp tiền ảo tại nước này sẽ không được phép để tiền trong ví tiền ảo tại sàn giao tiếp phải tên account nhà băng của họ không trùng với tên tài khoản trên sàn tiền ảo.

Trước đó, vào ngày hôm qua (22/1), hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin Chính phủ nước này tuyên bố sẽ đánh thuế thu nhập lên tới 24,2% đối với các sàn tiền ảo trong năm nay. Hiện Seoul vẫn đang trong quá trình cân nhắc có cấm hoạt động giao dịch tiền ảo hay không và dự định sẽ sớm đưa ra quyết định rốt cuộc về vấn đề này.

Hàn Quốc hiện là một trong những thị trường tiền ảo sôi động nhất thế giới. Bitcoin, Ethereum và nhiều đồng tiền ảo khác vấn một lượng lớn nhà đầu tư Hàn Quốc với mong muốn kiếm tiền nhanh. Theo một số ước tính, hiện có khoảng hơn 2 triệu người chơi tiền ảo ở nước này.

Do lo ngại bong bóng tiền ảo, Chính phủ Hàn Quốc đang tìm các biện pháp nhằm siết chặt quản lý. Tháng trước, Seoul đề nghị các nhà giao tiếp tiền ảo phải dùng tên thật cho trương mục của mình.

Trong số các sàn tiền ảo Hàn Quốc hiện giờ, lớn nhất là sàn Upbit với giá trị giao tiếp hàng ngày trên 4 tỷ USD. Tiếp đến là sàn Bithumb với hơn 3,9 tỷ USD.

Sau mấy ngày đi ngang, giá tiền ảo lại giảm sáng nay do thông tin bất lợi từ Hàn Quốc, nhưng mức giảm không mạnh như hồi tuần trước.

Theo dữ liệu trên trang Coinmarketcap, giá Bitcoin lúc gần 11h trưa nay theo giờ Việt Nam giảm hơn 6% so với cách đây 24 tiếng, còn dưới 11.000 USD. Với mức giảm hơn 4%, giá Ethereum đang trụ mốc 1.000 USD, trong khi Ripple giảm hơn 3%, còn 1,35 USD.

Trong top 10 đồng tiền ảo lớn nhất, có 9 đồng giảm giá ở thời khắc này, với mức giảm giao động từ 1-8%. hextracoin là gì
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
2,292
Bài viết
3,416
Thành viên
2,406
Thành viên mới nhất
hangitc